ETH nắm được tuyến phòng thủ cuối cùng trước khi phá vỡ thành 1.800 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về ETH nắm được tuyến phòng thủ cuối cùng trước khi phá vỡ thành 1.800 đô la

coingape.com

13 tháng 7 năm 2021 04:38, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá Ethereum đã quay trở lại bảng vẽ ở mức 2.000 đô la trong bối cảnh cuộc chiến ngày càng gia tăng giữa phe bò và phe gấu.
  • Việc bẻ gãy mức hỗ trợ ở mức 2.000 đô la có thể mở ra nguy cơ sâu khi ETH khám phá các mức về hướng 1.800 đô la.

Ethereum đã mất giá thầu tăng vào đầu tuần khi ngày càng khó phá vỡ rào cản ở mức 2.200 đô la. Mặt khác, hỗ trợ ở mức 2.100 đô la đã không được giữ vững, cho phép những con gấu có một ngày nộp đơn ngắn về mức 2.000 đô la.

Tại thời điểm viết bài, Ether giữ trên 2.000 đô la một chút trong bối cảnh phe bò đẩy mạnh để ngăn chặn các khoản lỗ tiềm năng về mức 1.800 đô la. Điều đáng nói là đà giảm sẽ kéo dài hơn nữa nếu Ethereum đóng cửa dưới mức quan trọng này trong 4 giờ.

Tỷ lệ cược cho Ethereum Giá giảm xuống 1.800 đô la có thể tăng vọt

Chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) cho thấy một bức tranh giảm giá sống động được đánh dấu trên biểu đồ 4 giờ. Công cụ kỹ thuật này theo dõi xu hướng của tài sản và cũng tính toán động lượng của nó.

Khi các đường trung bình động hình thành MACD dao động, các tín hiệu tăng hoặc bán được phát hành, do đó giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt về xu hướng thịnh hành của Ethereum. Ví dụ: một cuộc gọi bán Ether gần đây đã xuất hiện khi đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) 12 ngày vượt xuống dưới đường EMA 26 ngày.

Triển vọng giảm giá cũng được củng cố bởi MACD không thể thoát ra khỏi vùng dưới đường trung bình. Do đó, mức kháng cự cho thuê có vẻ sẽ giảm xuống miễn là bức tranh kỹ thuật vẫn giữ nguyên.

Biểu đồ bốn giờ ETH / USD

Biểu đồ giá ETH / USD theo Tradingview

Một mô hình chữ thập tử thần xuất hiện trên biểu đồ 4 giờ bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng giảm giá. Nhận thấy rằng một tín hiệu giảm giá xảy ra khi đường trung bình động ngắn hạn di chuyển xuống dưới đường trung bình động dài hạn của nó. Biểu đồ Ethereum ở trên cho thấy đường cắt 50-SMA bên dưới đường SMA 200, cho thấy giá có khả năng sẽ củng cố ở mức thấp hơn.

Hỗ trợ ở mức 2.000 đô la là yếu tố quyết định xu hướng tiếp theo của giá Ethereum. Đóng cửa 4 giờ trên mức này có thể thu hút nhiều người mua hơn vào thị trường, do đó nâng lên mức 2.400 đô la.

Các cấp độ trong ngày của Ethereum

Tỷ giá giao ngay: $ 2,030

Xu hướng: Giảm

Biến động: Thấp

Hỗ trợ: $ 2.000 và $ 1.800

Mức kháng cự: $ 2,200 và $ 2,400


Viết một bình luận