EOS.IO Daniel Larimer để triển khai ‘Ứng dụng doanh nghiệp’ mà không cần mã thông báo

Cập nhật thông tin mới nhất về EOS.IO Daniel Larimer để triển khai ‘Ứng dụng doanh nghiệp’ mà không cần mã thông báo

u.today

23 tháng 4 năm 2020 02:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một trong những nhà phát triển blockchain vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, Daniel Larimer, không ngừng kích thích cộng đồng tiền điện tử toàn cầu với những ý tưởng đột phá của mình. Có vẻ như chúng ta sẽ chứng kiến ​​bản phát hành tiếp theo của anh ấy liên quan đến cơ sở dữ liệu định hướng kinh doanh.

Cơ sở dữ liệu không cần mã thông báo

Theo ông Larimer, ông quyết định sử dụng phần mềm mã nguồn mở EOS.IO trong cơ sở dữ liệu công ty do tính hoàn thiện cao cấp của nó (0,5 giây cho mỗi giao dịch) và khả năng hoạt động mà không cần mã thông báo.

Cơ chế này sẽ hoạt động theo logic kinh doanh xác định và sẽ hỗ trợ quá trình kiểm toán, khả năng theo dõi chi tiết của các giao dịch. Ông Larimer nhấn mạnh cả hai cơ hội đều mang lại nhiều lợi ích cho việc tổ chức các quy trình kinh doanh.

Điều đáng chú ý là trong cuộc phỏng vấn gần đây với U.Today, ông Larimer đã đề cập đến việc tăng dung lượng cơ sở dữ liệu như một trong những hướng phát triển quan trọng cho EOS.IO.

Giải pháp đa chuỗi

Bản phát hành mới được tiết lộ bởi ông Larimer sẽ hợp nhất hoạt động của bốn chuỗi riêng biệt giao tiếp với nhau. Trong giao tiếp này, các thông điệp sẽ được gửi và xác nhận trên tất cả các chuỗi. Hiện tại, ông Larimer và nhóm của ông đang tăng cường các cách thức tiến hành tương tác này. Anh ấy đã vạch ra niềm tin của mình trong cách tiếp cận này là:

Tương lai là một thế giới đa chuỗi!

Khán giả Twitter của anh ấy hoan nghênh thông báo về một bản phát hành bất thường như vậy. Hầu hết, các nhà bình luận nhấn mạnh rằng các ứng dụng cấp doanh nghiệp là những gì phần mềm EOS.IO được thiết kế cho.


Viết một bình luận