Elrond Hoàn thành Hoán đổi Token 1000: 1, Binance hỗ trợ quá trình chuyển đổi

Cập nhật thông tin mới nhất về Elrond Hoàn thành Hoán đổi Token 1000: 1, Binance hỗ trợ quá trình chuyển đổi

Sau khi ra mắt mạng chính vào đầu mùa hè này, Elrond tiếp tục với những phát triển mới. Công ty gần đây đã giới thiệu một mô hình kinh tế mới cho tiền điện tử gốc của mình và một giao dịch hoán đổi mã thông báo được triển khai trước tiên trên Binance để chuyển đổi ERD sang đồng tiền mới gọi là eGLD theo tỷ lệ 1000: 1.

Hoán đổi Token của Elrond được triển khai trên Binance

Bằng CryptoPotato được báo cáo vào cuối tháng 7, Elrond đã khởi chạy mạng chính của mình khi công ty cũng tiết lộ ứng dụng đầu tiên sử dụng blockchain Elrond có tên là Maiar.

Những phát triển tiếp tục tiếp tục với một số danh sách cho tiền điện tử gốc trên các sàn giao dịch khác nhau và tích hợp với Aurachain AG – một nhà cung cấp lớp tự động hóa quy trình làm việc mã thấp cho phép các tổ chức số hóa và tự động hóa các quy trình kinh doanh của họ.

Một thông báo khác được chia sẻ vào tuần trước đã thu hút nhiều sự chú ý hơn đến công ty blockchain. Elrond đã tiết lộ một sự thay thế đáng kể cho tiền điện tử ERD của mình, hiện mang tên eGLD – viết tắt của eGold. Theo công ty, đây là “phép ẩn dụ trực quan mạnh mẽ nhất về những gì đồng tiền Elrond hướng tới.”

Hoán đổi mã thông báo, giúp cho việc chuyển đổi có thể thực hiện được, hiện có sẵn theo hai cách – thông qua sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance hoặc thông qua cầu hoán đổi Elrond.

Binance, mang IEO của Elrond trên Binance Launchpad vào năm ngoái, trước tiên đã tạm ngừng giao dịch đối với các mã thông báo ERD cũ vào ngày 31 tháng 8 và sau đó kích hoạt lại nó bắt đầu từ ngày 3 tháng 9, 3:00 sáng (UTC) với tên – eGLD. Quá trình hoán đổi trên sàn giao dịch hoàn toàn tự động và người dùng trước đây giữ ERD giờ sẽ có eGLD.

Các nhà đầu tư ERD nắm giữ tiền của họ bên ngoài Binance có thể hoán đổi chúng trên cầu hoán đổi Elrond kể từ một vài ngày trước.

Việc hoán đổi xảy ra với tỷ lệ 1000: 1. Có nghĩa là cứ mỗi 1.000 mã thông báo ERD mà nhà đầu tư có, anh ta sẽ nhận được một eGLD.

Token Swap thực sự đại diện cho điều gì

CryptoPotato đã liên hệ với Dan Voicu, Giám đốc Truyền thông tại Elrond, người đã giải thích ý nghĩa sâu sắc đằng sau việc hoán đổi mã thông báo. Ông lưu ý rằng mô hình kinh tế mới “khấu trừ phí giao dịch từ việc phát hành.” Nói cách khác, càng nhiều giao dịch xảy ra trên mạng, thì càng ít tiền mới được đúc. Voicu nói thêm: “Sự khan hiếm tăng lên khi được áp dụng.

Ngoài ra, nguồn cung của ERD không được giới hạn và nó có mức lạm phát kế hoạch là 5% mỗi năm. Ngược lại, eGLD sẽ bắt đầu với 20 triệu đồng tiền và sẽ có “giới hạn nguồn cung lý thuyết là 31.415.926” có thể đạt được trong vòng mười năm tới.

Elrond (eGLD) Nguồn cung ban đầu. Nguồn: Medium

Việc hoán đổi hoàn thành sẽ cho phép tất cả “các dịch vụ Elrond bản địa như đặt cược chung và ủy quyền cũng như các tùy chọn DeFi bản địa.” Công ty cũng có kế hoạch niêm yết bổ sung trên các sàn giao dịch và tích hợp mới.

“Nhìn chung, một khoảng thời gian thú vị đối với Elrond. Việc hoán đổi mã thông báo đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi. Sau khi hoàn thành, nền kinh tế Elrond đã sẵn sàng bắt đầu một cách nghiêm túc. Staking, ủy quyền, sản phẩm DeFi, và rất nhiều điều thú vị khác sắp tới. ”- Voicu kết luận.

Hiệu suất và thay đổi giá đối với eGLD

Tỷ lệ hoán đổi mã thông báo 1000: 1 nói trên dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến giá tài sản kỹ thuật số gốc của Elrond. Trước khi hoán đổi, ERD được giao dịch ở mức khoảng 0,025 đô la, tự động chuyển sang 25 đô la ngay sau khi Binance giới thiệu mã thông báo mới eGLD.

Mối quan tâm cao đối với mã thông báo đến trong những giờ đầu tiên khi nó đạt đỉnh hơn 35 đô la, nhưng kể từ đó đã giảm xuống. Voicu nói rằng khối lượng giao dịch đã tăng vọt lên 5 triệu đô la chỉ trong giờ đầu tiên.

Viết một bình luận