Elon Musk nói đùa về việc Tesla thêm tính năng Dogecoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Elon Musk nói đùa về việc Tesla thêm tính năng Dogecoin

u.today

13 tháng 7 năm 2021 06:51, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã đưa ra một tính năng Dogecoin vô lý cho gã khổng lồ ô tô điện tử của mình.

Trong một tweet gần đâyanh ấy nói đùa gợi ý rằng một chiếc ô tô có thể hiển thị meme tiền điện tử nếu nó nhìn thấy một con chó Shiba Inu trên đường phố.

Có thể nếu nó nhìn thấy Shiba Inu, chiếc xe sẽ tạo ra một Dogecoin…

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 13 tháng 7 năm 2021

Trong khi một số người tranh cãi liệu Musk đang tái khẳng định sự ủng hộ của mình đối với DOGE hay ôm lấy đối thủ đáng gờm của nó, SHIB, những người khác lại lập luận rằng Tesla có thể bắt đầu khai thác tiền điện tử trò đùa.

Ý tưởng này có vẻ vô nghĩa, nhưng Spiritus, một chiếc xe ba bánh được thiết kế bởi Daymak, đối thủ cạnh tranh của Tesla, đã bắt đầu khai thác Bitcoin, Dogecoin và Ethereum với một nguyên mẫu để phục vụ cho cộng đồng tiền điện tử.

Có một ranh giới rất mỏng giữa những câu chuyện đùa và những kế hoạch thực tế khi nói đến hồ sơ Twitter của Musk. Vào ngày Cá tháng Tư, tỷ phú đô la đã tweet về việc SpaceX gửi Dogecoin lên Mặt trăng, một lời hứa lố bịch mà hầu hết các fanboy của Musk đều coi là một trò đùa. Tuy nhiên, như do U.Today đưa tinmột trọng tải mặt trăng được gọi là DOGE-1 thực sự sẽ được SpaceX phóng vào năm 2022.

Vào cuối tháng 5, Musk cũng ủng hộ ý tưởng tạo ra một bồn tắm nước nóng được cung cấp bởi hoạt động khai thác Dogecoin.

Một số người theo dõi của Musk cũng bắt đầu ép anh ta về các khoản thanh toán bằng Dogecoin. Vào ngày 11 tháng 5, doanh nhân này đã hỏi người dùng Twitter liệu họ có muốn Tesla chấp nhận tiền điện tử nhại lại hay không. Mặc dù tùy chọn “Có” giành chiến thắng trong cuộc thăm dò với đa số áp đảo, gã khổng lồ ô tô điện tử vẫn lầm bầm về việc thêm DOGE làm tùy chọn thanh toán mới sau khi bỏ Bitcoin vào giữa tháng 5 do lo ngại về môi trường.

Gặp gỡ cá voi Dogecoin

Trong một dòng tweet riêng, Musk cũng xác nhận rằng con trai X Æ A-12 của anh và Grimes, sinh vào tháng 5 năm 2020, trên thực tế, là một trong những con cá voi Dogecoin lớn nhất.

Musk tiết lộ rằng anh ấy đã mua DOGE cho “đứa con mới biết đi” của mình vào tháng Hai.

Thật an toàn khi cho rằng người mua Dogecoin không có gì phải lo lắng cho đến khi X Æ A-12 học được từ “bán”.

Đó là sự thật, x là một đứa trẻ mới biết đi. Chưa bao giờ anh ấy nói bán!

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 12 tháng 7 năm 2021

Hiện tại, họ có thể thích thú khi nhìn thấy đồng tiền đùa trong số 10 dự án tiền điện tử lớn nhất mặc dù đã điều chỉnh 72% so với mức đỉnh ngày 8 tháng 5.


Viết một bình luận