EIP Ethereum 2.0 sắp xảy ra, Serenity Phase 0 đã được đệ trình

Cập nhật thông tin mới nhất về EIP Ethereum 2.0 sắp xảy ra, Serenity Phase 0 đã được đệ trình

cryptobriefing.com

17 tháng 9 năm 2020 07:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Danny Ryan và Vitalik Buterin đã gửi một đề xuất chính thức phác thảo các thành phần khác nhau của bản nâng cấp Ethereum rất được mong đợi, ETH 2.0. Đây là một bước quan trọng đối với sự ra mắt của mạng và cho thấy bản nâng cấp vẫn được lên kế hoạch cho ra mắt vào tháng 11.

Etheruem 2.0 được thiết lập để ra mắt năm 2020

Sau khi khởi động lại mạng thử nghiệm Medalla, nhóm ETH 2.0 đã gửi một EIP phác thảo hoạt động của ETH 2.0. Danny Ryan và Vitalik Buterin cùng đệ trình đề xuất.

Nhóm phát triển ETH 2.0 đã phải chịu áp lực vì cho rằng không có khả năng phát hành trước năm 2021. Điều này đã thu hút những lời chỉ trích gay gắt, vì Ethereum đã nổi tiếng với việc ra mắt bị trì hoãn. Tuy nhiên, trong một hệ sinh thái mã nguồn mở, việc đảm bảo hệ thống có khả năng phục hồi là ưu tiên hàng đầu hơn là tuân thủ các thời hạn.

Nhưng ngay cả người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin cũng tin rằng năm 2021 là quá muộn và việc tung ra chuỗi mới vào tháng 11 năm 2020 vẫn là thực tế.

Mặc dù nhận xét của anh ấy không đảm bảo mạng sẽ sớm nâng cấp, nhưng có vẻ như nhóm đang đi đúng hướng để cung cấp Giai đoạn 0 và đặt cược ETH vào cuối năm nay.

Các nhà đầu tư Ethereum đã kiên nhẫn chờ đợi để đưa ETH của họ vào sử dụng hiệu quả. Các con đường khác, như chiến lược kho tiền của yEarn Finance, đã mang lại cho những nhà đầu tư này lợi nhuận cho đến khi đặt cược trên Ethereum 2.0 có sẵn.

Trong Giai đoạn 0, tất cả ETH trong hợp đồng tiền gửi sẽ bị khóa tối thiểu trong vài năm.

ETH này không thể được bán hoặc sử dụng hoặc tài sản thế chấp cho đến khi hoạt động đặt cược mã hóa. Sẽ rất thú vị khi thấy có bao nhiêu người ủng hộ nhiệt thành của Ethereum sẵn sàng khóa token của họ trong nhiều năm trong bối cảnh thị trường tăng giá.


Viết một bình luận