Đường trung bình động của Ethereum hướng đến “Tiếp tục tăng giá” với mục tiêu 1.000 đô la +

Cập nhật thông tin mới nhất về Đường trung bình động của Ethereum hướng đến “Tiếp tục tăng giá” với mục tiêu 1.000 đô la +

www.newsbtc.com

17 tháng 9 năm 2020 00:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Ethereum đã chứng kiến ​​một số điểm yếu trong vài ngày qua. Điều này đã xảy ra bất chấp sức mạnh dữ dội mà Bitcoin đã thể hiện, báo hiệu rằng mức kháng cự mà ETH phải đối mặt giữa $ 380 và $ 400 có thể không thể vượt qua.

Mặc dù ETH vẫn chưa đăng bất kỳ loại đột phá kỹ thuật nào, nhưng vẫn có khả năng cao là tài sản kỹ thuật số này sẽ tăng thêm nữa trong trung và dài hạn.

Một xu hướng được thấy khi nhìn vào đường trung bình hàng ngày của ETH là cực kỳ tăng giá và đặc biệt giống với xu hướng đã thấy vào năm 2016.

Nếu lịch sử lặp lại, điều này báo hiệu rằng tiền điện tử sẽ được giao dịch ở mức hơn 1.000 đô la trong vài năm tới – một khả năng mà một nhà phân tích đang cho là có khả năng xảy ra.

Điều quan trọng cần lưu ý là xu hướng tăng vĩ mô tiềm năng này sẽ phụ thuộc phần nào vào Bitcoin, vì không có khả năng Ethereum sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong vài năm tới trong khi BTC vẫn giảm hoặc trì trệ.

Ethereum không vượt qua được $ 380, gây ra luồng áp lực bán

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch chỉ giảm hơn 2% ở mức giá hiện tại là $ 369. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý so với mức cao gần đây là $ 380 được thiết lập vào sáng nay.

Sau khi chạm vào mức giá này, tiền điện tử ngay lập tức bắt đầu giảm xuống thấp hơn, và hiện nó đang cố gắng tìm hỗ trợ trong khu vực trên $ 360.

Điều này cho thấy áp lực bán ở mức giá này thực sự lớn đến mức nào. Trong vài ngày qua, những con bò đực ETH đã cố gắng vượt qua mức $ 380 trong nhiều lần.

Mỗi khi vùng giá này bị phá vỡ ở trên, tiền điện tử chỉ có thể duy trì trên nó trong một vài giờ.

Điều này cho thấy rằng, ít nhất là vào thời điểm hiện tại, những con gấu vẫn nắm quyền kiểm soát vững chắc đối với vùng trên $ 300.

Đường trung bình động của ETH báo hiệu xu hướng Macro đang tăng

Mặc dù chứng kiến ​​một số điểm yếu trong ngắn hạn, nhưng triển vọng dài hạn của Ethereum vẫn vô cùng tươi sáng.

Một nhà phân tích đang chỉ ra một xu hướng được thấy khi xem xét các đường trung bình hàng ngày của tiền điện tử.

Anh ấy nói rằng nó tương tự như một xu hướng tương tự đã thấy trong năm 2016 và báo hiệu rằng Ethereum có thể sẽ tăng lên 1.000 đô la + trong những năm tới.

“Các MA hàng ngày của ETH hiện đã phù hợp với cấu hình tăng giá hoàn hảo như đối với BTC vào năm 2016. Mở rộng MA 200 hàng ngày (màu đỏ) như thể nó là một đường xu hướng, chúng tôi có thể có dự đoán ETH vào năm 2023.”

Ethereum

Hình ảnh Lịch sự của Wolf. Biểu đồ qua TradingView.

Nếu Ethereum chứng kiến ​​loại xu hướng tăng này trong vài năm tới, thì toàn bộ thị trường tiền điện tử cũng phải tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng hữu cơ và ổn định.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash. Biểu đồ và dữ liệu giá cả từ TradingView.


Viết một bình luận