Đừng đặt niềm tin của bạn vào XRP! Tiết lộ nhà giao dịch tiền điện tử huyền thoại Peter Brandt

Cập nhật thông tin mới nhất về Đừng đặt niềm tin của bạn vào XRP! Tiết lộ nhà giao dịch tiền điện tử huyền thoại Peter Brandt

newslogical.com

22 tháng 6 năm 2020 10:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà giao dịch tiền điện tử và chuyên gia đầu tư nổi tiếng Peter Brandt đã nói với thế hệ trẻ và thế hệ X rằng họ không nên đặt niềm tin vào XRP như một tài sản tiền điện tử đáng để đầu tư. ý định đầu tư vào tiền điện tử hoặc các loại tài sản khác.

Trong Tweet của mình, Brandt khuyên Millenials và nhóm nhân khẩu học Thế hệ X nên đầu tư ít nhất 10% giá trị ròng của họ vào Bitcoin để cải thiện tình hình tài chính của họ.

Ông cũng kêu gọi thế hệ trẻ sở hữu một ngôi nhà và trở thành một phần của thị trường nhà ở trong khi ca ngợi những phẩm chất của việc đầu tư hàng tháng vào các quỹ ETF chứng khoán và công nghệ chất lượng.

Brandt tin rằng XRP là một loại tiền điện tử gian lận

Brandt đã chỉ trích Ripple, sử dụng cơ hội để khai thác tiền điện tử lớn thứ tư dựa trên Vốn hóa thị trường. Đây không phải là lần đầu tiên nhà giao dịch gửi jibes tại Ripple và XRP. Trước đây anh ta đã gọi tiền điện tử này là một trò lừa đảo hoàn toàn bị thao túng.

XRP luôn bị một số nhà giao dịch cốt lõi xem với sự hoài nghi do tính chất tập trung được ca ngợi của nó. Mặc dù vậy, các giải pháp dựa trên blockchain của nó đã được tích hợp rộng rãi trong các ngân hàng và tổ chức tài chính trên toàn thế giới. Ngoài ra, sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu sử dụng XRP để giao dịch cũng đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và được áp dụng trong các tuyến chuyển tiền khác nhau.

PayBito liệt kê Ripple trên sàn giao dịch của nó

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến PayBito đã thêm XRP của Ripple vào nền tảng của mình để mở rộng số lượng tài sản tiền điện tử được liệt kê dưới đó. Đây là một sự phát triển to lớn đối với người dùng XRP vì nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ là một trong những nền tảng lớn nhất trong khu vực.

PayBito tiết lộ rằng XRP đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt dựa trên tiềm năng tăng trưởng to lớn và đáp ứng các chỉ thị pháp lý. Nền tảng cũng tin rằng việc bổ sung một đồng tiền phổ biến như XRP sẽ giúp sàn giao dịch có thêm người dùng bằng cách cho phép họ truy cập vào các tùy chọn giao dịch đa dạng.

Giá Ripple

Ripple hiện đang giao dịch tiêu cực với đồng tiền này giảm 1,53% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, Ripple được định giá là 0,186662 đô la với giá trị vốn hóa thị trường là 1,087,156,449 đô la.

Tâm lý thị trường hiện đang giảm với mức hỗ trợ của XRP khoảng 0,180 đô la. Tuy nhiên, đây là xu hướng chung của thị trường khi đồng tiền hàng đầu Bitcoin đã không thể vượt qua rào cản tâm lý 10.000 USD trong những tuần gần đây.


Viết một bình luận