Dự đoán giá YFI – Phân tích kỹ thuật

Cập nhật thông tin mới nhất về Dự đoán giá YFI – Phân tích kỹ thuật

www.altcoinbuzz.io

12 tháng 7 năm 2021 12:51, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


YFI là mã thông báo quản trị cho giao thức Tài chính Năm. Mục đích của nó là để bỏ phiếu và nhận dòng tiền từ các khoản phí mà giao thức thu được.

Yearn Finance là một bộ sản phẩm trong Tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp tính năng tổng hợp cho vay, tạo lợi nhuận và bảo hiểm trên chuỗi khối Ethereum. Giao thức được duy trì bởi các nhà phát triển độc lập khác nhau và được quản lý bởi các chủ sở hữu YFI. Nó bắt đầu như một dự án tâm huyết của Andre Cronje. Ông muốn tự động hóa quá trình chuyển đổi vốn giữa các nền tảng cho vay để tìm kiếm lợi tức tốt nhất được cung cấp. Lợi suất cho vay là lãi suất thả nổi chứ không phải lãi suất cố định. Tiền được chuyển tự động giữa dYdX, AAVE và Compound khi lãi suất thay đổi giữa các giao thức này. Điều này dẫn đến giá YFI tăng theo cấp số nhân.

Dịch vụ Stablecoin

Dịch vụ được cung cấp bao gồm các mã thông báo USD chính như DAI, USDT, USDC và TUSD. Nếu người dùng gửi DAI vào yearn.finance, người dùng sẽ nhận được yDAI, đổi lại là mã thông báo DAI mang lại lợi nhuận.

YFI và Curve

Sau đó, YFI và Curve Finance đã phát hành nhóm mã thông báo USD mang lại lợi nhuận bao gồm bốn mã thông báo y: yDAI, yUSDT, yUSDC và yTUSD, nó được đặt tên là yUSD.

Vault

Yearn Finance đã ra mắt tính năng vault sau khi ra mắt mã thông báo. Nó đã gây ra một cơn sốt về canh tác năng suất tự động và được coi là người khởi xướng loại công cụ tổng hợp năng suất canh tác. Về cơ bản, kho tiền sẽ giúp người dùng nhận phần thưởng thu được từ việc trồng trọt và bán nó để lấy các tài sản cơ bản.

Vault mang lại lợi ích cho người dùng bằng cách xã hội hóa chi phí khí đốt, tự động hóa quá trình tạo ra lợi nhuận và tái cân bằng cũng như tự động dịch chuyển vốn khi có cơ hội. Người dùng cuối cũng không cần phải có kiến ​​thức thành thạo về các giao thức cơ bản có liên quan hoặc DeFi, do đó Vault đại diện cho một chiến lược đầu tư thụ động. Nó giống như một quỹ đầu cơ tiền điện tử với mục đích là tăng số lượng tài sản mà người dùng ký gửi.

Hãy để chúng tôi xem xét Giá YFI

Dự đoán giá YFI

YFI hiện đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ $ 32471. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy mức giảm xuống còn $ 29132 và $ 25442. Nếu nó có thể ở trên vùng hỗ trợ và củng cố, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $ 37995, $ 41872, $ 45749, $ 51270 và $ 58301.

Tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận tín hiệu giao dịch miễn phí.

Để biết thêm thông tin về tiền điện tử, hãy truy cập Altcoin Buzz Kênh Youtube.

Hình ảnh lịch sự của TradingView.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Thông tin được thảo luận bởi Altcoin Buzz không phải là lời khuyên tài chính. Điều này chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin. Mọi thông tin hoặc chiến lược đều là những suy nghĩ và ý kiến ​​liên quan đến mức độ chấp nhận rủi ro được chấp nhận của người viết / người đánh giá và mức độ chấp nhận rủi ro của họ có thể khác với mức độ chấp nhận rủi ro của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể phải chịu do bất kỳ khoản đầu tư nào liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến thông tin được cung cấp.

Thực hiện thẩm định và đánh giá của riêng bạn trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào và tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn. Thông tin nghiên cứu được trình bày mà chúng tôi tin là đúng và chính xác tuy nhiên không có sự đảm bảo hoặc bảo hành nào về tính chính xác, kịp thời, đầy đủ. Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là những khoản đầu tư có rủi ro cao, vì vậy vui lòng thực hiện trách nhiệm giải trình của bạn. Bản quyền Altcoin Buzz Pte Ltd. Mọi quyền được bảo lưu.


Viết một bình luận