Dự đoán giá Sandbox năm 2021 – SAND sẽ sớm đạt 1 đô la?

Cập nhật thông tin mới nhất về Dự đoán giá Sandbox năm 2021 – SAND sẽ sớm đạt 1 đô la?

thenewscrypto.com

12 tháng 7 năm 2021 12:42, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


 • Dự đoán giá Bullish SAND dao động từ $ 0,49 đến $ 0,55
 • Giá SAND cũng có thể sớm đạt $ 0,92.
 • Dự đoán giá thị trường giảm giá của SAND cho năm 2021 là $ 0,32.

Trong dự đoán giá của Sandbox (SAND) năm 2021, chúng tôi sử dụng số liệu thống kê, mẫu giá, RSI và nhiều thông tin khác về SAND để phân tích chuyển động trong tương lai của tiền điện tử.

Năm 2011, Sandbox được Pixowl tung ra. Tuy nhiên, Sandbox là một thế giới ảo liên quan đến blockchain cho phép người dùng phát triển, xây dựng, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng trò chơi. Hơn nữa, bằng cách tham gia vào quyền hạn của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT), Sandbox phát triển một nơi phi tập trung cho một cộng đồng trò chơi thịnh vượng.

Theo whitepaper chính thức, nhiệm vụ chính của nền tảng Sandbox là giới thiệu thành công công nghệ blockchain trong trò chơi chính thống. Tuy nhiên, nền tảng này tập trung vào việc tạo điều kiện cho một mô hình chơi sáng tạo để kiếm tiền, cho phép người dùng đồng thời là người sáng tạo và người chơi. Thậm chí, Sandbox còn sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain bằng cách cung cấp mã thông báo tiện ích SAND, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trên nền tảng.

Theo CoinMarketCap, giá Sandbox (SAND) đang giao dịch ở mức $ 0,48 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 374,918,048, tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, SAND đã giảm 3,68% trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, SAND có nguồn cung lưu hành là 702.992.326,22 SAND. Hiện tại, SAND giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, OKEx, CoinTiger, Huobi Global và FTX.

Dự đoán giá Sandbox (SAND) năm 2021

Sandbox (SAND) giữ vị trí thứ 116 trên CoinMarketCap ngay bây giờ. Dự đoán giá SAND năm 2021 được giải thích bên dưới với khung thời gian hàng ngày.

Biểu đồ giá SAND / USDT Khung thời gian hàng ngày (Nguồn: TradingView)

Một nêm mở rộng giảm dần là một mô hình tăng giá. Hơn nữa, nó được phát triển bởi hai đường tăng giá phân kỳ. Hơn nữa, một nêm mở rộng giảm dần được xác nhận / hợp lệ nếu nó có dao động tốt giữa hai đường hướng lên. Tuy nhiên, đường trên là đường kháng cự; đường dưới là đường hỗ trợ.

Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, SAND có thể đạt 0,92 đô la nếu xu hướng tăng giá tiếp tục. Orelse, nếu giá của SAND phá vỡ mức kháng cự $ 0,55, nó sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $ 0,32. Vì vậy, xu hướng của SAND dựa trên sự bứt phá.

Hộp cát (SAND) Mức hỗ trợ và kháng cự

Biểu đồ dưới đây cho thấy mức hỗ trợ và kháng cự của SAND.

Mức hỗ trợ và kháng cự của SAND / USDT (Nguồn: TradingView)

Từ các khung thời gian hàng ngày ở trên, rõ ràng sau đây là mức kháng cự và hỗ trợ của SAND.

 • Mức kháng cự 1 – $ 0,54
 • Mức kháng cự 2 – $ 0,9
 • Mức hỗ trợ 1 – $ 0,34
 • Mức hỗ trợ 2 – $ 0,15

Các biểu đồ cho thấy SAND đã thực hiện một xu hướng tăng trong tháng qua. Nếu xu hướng này tiếp tục, SAND có thể chạy cùng với những con bò đực vượt qua mức kháng cự của nó ở mức 0,54 đô la.

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư quay lưng lại với tiền điện tử, giá của SAND có thể giảm mạnh xuống gần $ 0,34, một tín hiệu giảm giá.

Hộp cát (SAND) Chỉ số hướng trung bình (ADX)

Bây giờ chúng ta hãy xem xét chỉ số định hướng trung bình (ADX) của SAND. Nói chung, Chỉ số Hướng Trung bình (ADX) giúp các nhà giao dịch xác định sức mạnh của một xu hướng, thay vì hướng thực tế của nó. Nó có thể được sử dụng để xác định liệu thị trường đang thay đổi hay một xu hướng mới đang bắt đầu. Nó được liên kết với Chỉ số chuyển động định hướng (DMI) và về cơ bản bao gồm đường ADX.

Phạm vi của bộ dao động là từ 0 đến 100. Giá trị cao cho biết xu hướng mạnh và giá trị thấp cho biết xu hướng yếu. Nó thường được kết hợp với các chỉ báo định hướng.

SAND / USDT ADX (Nguồn: TradingView)

Biểu đồ trên cho thấy ADX của SAND nằm trên phạm vi 30, vì vậy nó cho thấy xu hướng đi ngang.

Phần kết luận

SAND là một trong những tiền điện tử giữ vững lập trường chống lại thị trường giảm giá. Hơn nữa, dự đoán giá SAND dài hạn của chúng tôi cho năm 2021 là tăng. Nó có khả năng rất lớn vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hiện tại là $ 0,93 trong năm nay. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ xảy ra nếu nó phá vỡ nhiều kháng cự tâm lý trong quá khứ.

Hơn nữa, với những phát triển và nâng cấp đang diễn ra trong hệ sinh thái SAND, nó có thể trải qua một tương lai tuyệt vời ở phía trước vào năm 2021. Nó có thể sớm đạt 0,54 đô la và thậm chí có thể đạt đến đỉnh cao, tuy nhiên đạt 1 đô la, nếu các nhà đầu tư đã định rằng SAND là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được thể hiện trong biểu đồ này chỉ của tác giả. Nó không được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nhóm TheNewsCrypto khuyến khích tất cả tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Được đề xuất cho bạn

 • Dự đoán giá Ethereum năm 2021 – ETH sẽ sớm đạt $ 3500?
 • Line ra mắt nền tảng tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC)
 • Dự đoán giá Cardano năm 2021 – ADA sẽ sớm đạt $ 5?
 • Dự đoán giá Polkadot năm 2021 – DOT sẽ sớm đạt 100 đô la?
 • Dự đoán giá Dogecoin năm 2021 – DOGE sẽ sớm đạt 1 đô la?

Viết một bình luận