Dự đoán giá Bitcoin Cash sau khi hình thành thập giá tử thần

Cập nhật thông tin mới nhất về Dự đoán giá Bitcoin Cash sau khi hình thành thập giá tử thần

invezz.com

12 tháng 7 năm 2021 12:35, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Bitcoin Cash (BCH) ít thay đổi vào thứ Hai khi các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát sắp tới của Hoa Kỳ. Đồng tiền đang giao dịch ở mức 487 đô la, cao hơn 25% so với mức thấp nhất vào tháng 6 và thấp hơn 70% so với mức cao nhất trong năm nay. BCH có vốn hóa thị trường hơn 9,4 tỷ đô la.

Dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ trước

Tiền điện tử đã tương đối bị tắt tiếng trong vài tuần qua. Điều này một phần là do không có tin tức và sự kiện lớn. Do đó, dữ liệu lạm phát sắp tới của Hoa Kỳ có thể sẽ có một số tác động đến giá của Bitcoin Cash và các loại tiền kỹ thuật số khác.

Lạm phát là một dữ liệu quan trọng ảnh hưởng đến tất cả các tài sản như tiền điện tử, cổ phiếu, hàng hóa và tiền tệ. Điều này là do lạm phát có tác động đến chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang. Lạm phát cao hơn có xu hướng dẫn đến một giọng điệu diều hâu và ngược lại.

Các nhà kinh tế được Reuters thăm dò ý kiến ​​kỳ vọng dữ liệu cho thấy Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng 4,9% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 6 sau khi tăng 5,0% trong tháng trước. Họ cũng kỳ vọng rằng CPI lõi tăng 4,0% trong tháng Sáu.

Con số lạm phát cao hơn dự kiến ​​sẽ làm tăng cược rằng FOMC sẽ bắt đầu nói về việc thắt chặt trong các cuộc họp tới đây. Mặt khác, nếu lạm phát bắt đầu giảm, nó sẽ gửi tín hiệu cho thấy sự tăng giá gần đây chỉ là tạm thời như Fed đã nói.

Dữ liệu lạm phát của Mỹ sẽ được đưa ra một tuần sau khi Fed công bố biên bản FOMC diều hâu mới nhất. Biên bản cho thấy một số thành viên của FOMC ủng hộ việc giảm bớt việc mua tài sản của ngân hàng.

Giá Bitcoin Cash cũng đang ở trong một phạm vi hẹp khi phần còn lại của tiền điện tử chờ đợi chất xúc tác. Bitcoin có thể là một chất xúc tác khi giá của nó đã tìm thấy mức hỗ trợ thoải mái ở mức 34.000 đô la.

Dự đoán giá Bitcoin Cash


Biểu đồ giá Bitcoin Cash

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá BCH đã tìm ra hướng đi trong vài ngày qua. Đồng thời, nó đã hình thành một giao cắt tử thần, xảy ra khi các đường trung bình động 50 ngày và 200 ngày tạo ra sự giao nhau. Đồng tiền này cũng đã hình thành mô hình đầu và vai, đây cũng là một tín hiệu giảm giá. Do đó, có khả năng cặp tiền này sẽ có một sự đột phá giảm giá vào cuối tuần này. Dự đoán này sẽ được xác nhận nếu nó di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 400 đô la.


Viết một bình luận