Dự đoán Bullish S&P 500 của Charles Schwab sẽ tác động đến Bitcoin như thế nào?

Cập nhật thông tin mới nhất về Dự đoán Bullish S&P 500 của Charles Schwab sẽ tác động đến Bitcoin như thế nào?

www.newsbtc.com

23 tháng 6 năm 2020 07:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Giá Bitcoin có thể kiểm tra lại 10.000 đô la trong tuần này dựa trên mối tương quan ngày càng tăng của nó với S&P 500.
  • Tiền điện tử có thể tăng cao hơn khi một chiến lược gia kỳ cựu nhận thấy S&P 500 tăng khoảng 7% trong tuần này.
  • Ryan Frederick, phó chủ tịch giao dịch và phái sinh tại Charles Schwab, cho biết hôm thứ Hai rằng USbenchmark sẽ mở rộng mức tăng lên 3.310 điểm.

Bitcoin đã giảm xuống còn 9.100 USD trong phiên giao dịch cuối tuần nhưng đã phục hồi một phần thiệt hại trong tuần mới.

Vì vậy, có vẻ như, các yếu tố kỹ thuật đã thúc đẩy tiền điện tử chuẩn. Các nhà giao dịch đã tìm thấy một cơ hội ngắn hạn có lợi nhuận gần $ 9.100 khi khối lượng giao dịch và mức độ biến động vẫn thấp hơn. Điều đó đã dẫn đến sự gia tăng khiêm tốn trong tâm lý mua với giá tăng lên tới $ 9.442 vào thứ Hai.

Bitcoin price chart on TradingView.com showing its recovery on Monday. Source: TradingView.com

Trong khi đó, các nhà giao dịch lấy tín hiệu tăng giá của họ từ S&P 500, chỉ số chuẩn của Mỹ có hợp đồng tương lai mở ra tích cực trong tuần mới. E-mini S&P 500 tăng 0,81% so với tỷ lệ mở cửa vào tối Chủ nhật, cho thấy thị trường sẽ có xu hướng tích cực sau tiếng chuông mở cửa tại New York.

Bitcoin, ít nhiều đã theo sau S&P 500 kể từ thị trường toàn cầu vào tháng 3, chỉ theo sau mức tăng của chỉ số Hoa Kỳ. Tiền điện tử đã được giao dịch cao hơn 1,50 phần trăm ở mức khoảng 9.425 đô la vào thứ Hai, cho thấy sẽ phát triển hơn nữa khi thị trường Hoa Kỳ mở cửa.

Rally Ahead

Bitcoin có thể tăng trên 9.500 đô la trong tuần này khi một chiến lược gia hàng đầu từ gã khổng lồ ngân hàng đầu tư Charles Schwab nhận thấy một động thái tương tự trong chỉ số S&P 500.

Ryan Frederick, phó chủ tịch giao dịch và phái sinh tại Charles Schwab, cho biết hôm thứ Hai rằng điểm chuẩn của Hoa Kỳ đang giao dịch trên vùng hợp nhất của nó, nói thêm rằng ông không cố gắng giảm giá trong tuần này.

Ông Frederick nói thêm rằng chỉ số S&P 500 có thể tăng cao hơn về mức 3.310. Điều đó làm tăng khoảng 7 phần trăm so với tỷ giá đóng cửa ngày thứ Sáu.

SPX chart on TradingView.com targeting a move towards 3,310. Source: TradingView.com

“Mặc dù S&P 500 hiện đang ở trên vùng hợp nhất một lần nữa, tôi sẽ không quá lo lắng về một đợt pullback khác cho đến khi nó tiếp cận đường xu hướng ở mức 3,310 hoặc lâu hơn, mặc dù đang tạm dừng ở mức cao 6/8 (3,232). sẽ không có gì đáng ngạc nhiên. ” – ông Frederick nói trong một ghi chú.

Chiến lược gia dựa trên phân tích của mình sau khi so sánh các động thái mới nhất của S&P 500 với các động thái được ghi lại trong cuộc khủng hoảng tài chính 2008-09. Ông lưu ý rằng chỉ số này đã giảm 7,1% trong khoảng thời gian từ ngày 9 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6, một đợt điều chỉnh tương tự như đợt lao dốc năm 2009. Trích:

“Lần này chắc chắn nhanh hơn, nhưng sau đó nữa, thị trường gấu trước đó cũng vậy. Tuy nhiên, bạn nhìn vào đó, cho đến nay 2009 đã là một lộ trình đáng tin cậy cho năm 2020 ”.

Bitcoin đột phá

Tuyên bố của ông Frederick được đưa ra vào thời điểm Bitcoin đang điều chỉnh thấp hơn trong mô hình Falling Wedge, như thể hiện trong biểu đồ đầu tiên ở trên. Chỉ báo kỹ thuật cũng chỉ ra một đột phá tăng lên tới 11.800 đô la nếu Bitcoin vượt qua đường xu hướng phía trên của Wedge.

Tiền điện tử có thể sẽ tuân theo xu hướng của S&P 500 trong thời gian còn lại của tuần, điều này có thể khiến nó vượt qua mức 9.500 đô la và kiểm tra lại 10.000 đô la. Trong khi đó, nếu S&P 500 đi xuống thấp hơn, nó sẽ khiến bitcoin chịu áp lực giảm giá tương tự.


Viết một bình luận