dự án mới để tạo các trang Web3

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án mới để tạo các trang Web3

en.cryptonomist.ch

07 tháng 4 năm 2021 13:18, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


MetaMask đã kêu gọi sự chú ý của các nhà phát triển đến dự án dựa trên Filecoin mới sắp ra mắt, MetaMask Snapsđể tạo các trang dApp và Web3.

Hôm nay, thông qua một tweet, người nổi tiếng Ví Ethereumđã thông báo cho những người theo dõi nỗ lực “bí mật” của mình để cung cấp nguyên mẫu mới cho các nhà phát triển Filecoin.

Kêu gọi tất cả các nhà phát triển #filecoin
📣 Chúng tôi đã bí mật làm việc để cung cấp cho bạn một bản dựng MetaMask đặc biệt cho phép bạn tạo các trang Web3 dựa trên Filecoin 🎉

Hãy xem nó tại đây 👉 https://t.co/KBbgrlexQ7 pic.twitter.com/d1LwWLrFjv

– MetaMask (@MetaMask) ngày 6 tháng 4 năm 2021

Đặc biệt, bản dựng đặc biệt này của MetaMask hiện có sẵn cho tất cả các nhà phát triển muốn thử xem trước, xây dựng các trang Web3 của riêng họ bằng cách sử dụng Filecoin. Sau đó, thử nghiệm sẽ được thực hiện chính thức với hệ thống mở rộng tiếp theo, MetaMask Snaps.

Đây là cách nguyên mẫu mới mô tả trong thông cáo báo chí chính thức:

“Mặc dù Filecoin Snap được cài đặt sẵn trong bản dựng này, nhưng sản phẩm cuối cùng sẽ cài đặt plugin Snap thông qua luồng kết nối khi người tiêu dùng kết nối với trang web phụ thuộc vào Filecoin. Có thể có những thay đổi đột ngột từ bây giờ đến khi phát hành sản xuất, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thông báo những điều này thường xuyên ”.

Ý tưởng là trong tương lai gần (không xa), MetaMask ngoài việc là tiện ích mở rộng trình duyệt của riêng mình dưới dạng ví Ethereum, cũng sẽ ở dạng trình tạo trang Web3 trên chuỗi khối Filecoin (FIL).

Tất cả ứng dụng phi tập trung (hoặc dApps) trên blockchain tạo nên Web3 cho phép sử dụng nhiều mục đích khác nhau như trao đổi phi tập trung, quản lý công cụ tài chính, ẩn danh giao dịch, cá cược và cờ bạc, và bất kỳ thứ gì khác có thể tưởng tượng được.

MetaMask Snaps bổ sung cho sự gia tăng của Filecoin (FIL)

Ngoài việc tiếp tục sử dụng công nghệ để cung cấp các công cụ mới cho người dùng, MetaMask Snaps đã chọn chuỗi khối Filecoin (FIL) cho phiên bản mới của nó.

Loại tiền điện tử nổi tiếng dành riêng cho việc lưu trữ dữ liệu, chỉ vào đầu tháng 4 này đã tự đặt mình vào 20 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Một sự tiếp tục tăng giá (dễ bay hơi như thế giới tiền điện tử dạy chúng ta) từ $ 38 vào tháng 3, đến $ 141 hiện tại.

Máy bơm giá là tác dụng của một sự nhiệt tình đặc biệt xoay quanh Filecoinkhuyến khích việc áp dụng nó như là hệ thống lưu trữ dữ liệu thành công đầu tiên.

Thật vậy, Filecoin cũng đã được lựa chọn bởi các thương hiệu lớn khác như Wikipedia, OpenStreetMap, gnomAD, Project Gutenberg và OpenAQ. MetaMask hiện đã tham gia danh sách.


Viết một bình luận