Dự án DeFi Bluezelle gia nhập Hệ sinh thái Polkadot

Cập nhật thông tin mới nhất về Dự án DeFi Bluezelle gia nhập Hệ sinh thái Polkadot

cryptopotato.com

16 tháng 9 năm 2020 14:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mạng dữ liệu phi tập trung Bluezelle đang hợp tác chặt chẽ với Web3 Foundation để nâng cao các dịch vụ của mình và cung cấp chúng cho Hệ sinh thái Polkadot.

Điều này được cho là sẽ cung cấp các giải pháp lưu trữ phân tán cho các dự án đang xây dựng trên nền tảng của Polkadot’s Substrate.

Bluezelle Gia nhập Hệ sinh thái Polkadot

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, dự án DeFi phổ biến, Bluezelle đang làm việc với Web3 Foundation. Điều này sẽ cho phép nó cung cấp các dịch vụ cho hệ sinh thái Polkadot, cho phép các nhà phát triển xây dựng trên khung Substrate của nó để sử dụng các khả năng lưu trữ phân tán.

Quỹ Web3 được dẫn dắt bởi người sáng lập Polkadot, Tiến sĩ Gavin Wood, tài trợ cho nhiều nhóm nghiên cứu và phát triển, những người xây dựng nền tảng công nghệ cho web phi tập trung.

Những nỗ lực này chủ yếu hướng tới Polkadot. Nó cung cấp khả năng tương thích chuỗi chéo hỗ trợ các ứng dụng khác nhau, từ chơi game đến DeFi. Bằng cách kết nối các dự án này với nhà cung cấp lưu trữ phân tán, Bluezelle sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi Web3.

Căn chỉnh tổng thể

Theo bản phát hành, Bluezelle là một giải pháp dApp bất khả tri blockchain và kiến ​​trúc của nó phù hợp với kiến ​​trúc của Polkadot. Điều này sẽ giải phóng các nhà phát triển khởi chạy parachains mới và duy trì quyền truy cập vào mạng dữ liệu đáng tin cậy.

Ngoài ra, Bluezelle’s Oracles, giúp dự án lưu trữ dữ liệu dApp theo cách phi tập trung và cũng có thể lưu trữ và tham khảo giá lịch sử, có thể được sử dụng cho các ứng dụng được xây dựng trên Polkadot.

Mạng phân phối dữ liệu của Bluezelle sẽ cho phép các dApp nhận ra tiềm năng của chúng bằng cách loại bỏ nhu cầu vốn có của họ là dựa vào các trung tâm dữ liệu tập trung. Mặt khác, chuỗi khối phân mảnh có thể mở rộng của Polkadot được thiết kế để hỗ trợ khả năng tương thích chuỗi chéo và hoàn toàn phù hợp để khởi chạy dApp.

Do đó, Bluezelle sẽ cung cấp xương sống để hỗ trợ đổi mới đồng thời định vị chính nó ở trung tâm của phong trào Web3 tổng thể.Viết một bình luận