Đồng minh IOST với RAMP DeFi, cho phép người nắm giữ IOST mở khóa vốn lỏng trong khi giữ lại phần thưởng

Cập nhật thông tin mới nhất về Đồng minh IOST với RAMP DeFi, cho phép người nắm giữ IOST mở khóa vốn lỏng trong khi giữ lại phần thưởng

btcmanager.com

Ngày 27 tháng 8 năm 2020 12:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


RAMP DEFI, một đường dốc thanh khoản xuyên chuỗi được thiết kế đặc biệt để mở khóa tiền từ các tài sản đã đặt cọc, hiện là một phần của Quỹ Noah Oracle của IOST theo thông cáo báo chí vào ngày 26 tháng 8. Quỹ 1 triệu đô la được sử dụng để khởi động sự phát triển của các dự án tiên tri DeFi trong chuỗi khối IOST cấp doanh nghiệp, quy mô và an toàn.

Quan hệ đối tác IOST và RAMP DEFI: Mở khóa tài sản cố định

Thông qua quan hệ đối tác, người dùng có thể đồng thời mở khóa cổ phần của mình và không bị mất phần thưởng IOST hàng năm hấp dẫn.

Đây là một điểm khó khăn lớn, đặc biệt là đối với các dự án không thuộc ERC-20 mà tài sản được sử dụng để bảo đảm các chuỗi khối tương ứng của họ thông qua việc đặt cược hoặc, phải được giữ lại, chờ tăng vốn có thể mất nhiều năm — hoặc thậm chí mất giá trong thời gian đó.

RAMP DEFI mở ra cơ hội, cho phép đa dạng hóa bằng cách thế chấp tài sản không phải ERC 20 thành một stablecoin ERC-20, rUSD, thông qua một cổng trong Ethereum.

Ngược lại, người nắm giữ mã thông báo Ethereum có thể gửi số tiền nắm giữ của họ vào nhóm thanh khoản eUSD của RAMP và kiếm được eUSD stablecoin. Chính việc tái chế tài sản này mang lại một kịch bản đôi bên cùng có lợi cho những người nắm giữ mã thông báo hoặc tiền xu của các blockchain khác nhau.

Trong IOST, người dùng hiện có thể thế chấp đồng tiền IOST của họ và đúc một loại tiền ổn định gốc trước khi chuyển đổi nó thành một loại tiền ổn định ERC-20 thông qua giao thức chuỗi chéo RAMP DEFI.

Theo đó, người dùng sẽ được miễn phí tham gia vào các hoạt động của DeFi trong Ethereum vì họ có thể vay các stablecoin khác như DAI thông qua hoán đổi mã thông báo ERC-20 đơn giản.

Để ý đến DeFi

IOST đã nói rõ, thậm chí cập nhật lộ trình của họ, cho thấy H2 sẽ tập trung vào tài chính mở. Một tiềm năng cao – nhưng mang tính thử nghiệm, tài chính mở cho đến nay là hình ảnh thu nhỏ của sự đổi mới trong các dự án nguồn mở.

Mặc dù hầu hết chủ yếu được tìm thấy trong Ethereum, IOST đang tự định vị mình là một mạng phù hợp cho các dApp đòi hỏi khắt khe như vậy. Đề xuất giá trị chính của nó là nền tảng có thể mở rộng và không có cảm giác, hiện được tăng cường bởi một quỹ nhằm thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng tài chính trên nền tảng cấp doanh nghiệp.

Quỹ Noah Oracle để thúc đẩy phát triển DeFi trong IOST

Sự lựa chọn RAMP DEFI làm nổi bật sức mạnh của nó. Tiêu chí lựa chọn để tham gia yêu cầu dự án DeFi phải nổi bật với khả năng “thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của DeFi để thúc đẩy nhiều đổi mới, tiện ích và áp dụng cho mạng chính của IOST” đồng thời tạo ra giá trị khi chúng trở thành ngôi nhà cho sự bùng nổ, mạnh mẽ và các dApp DeFi hàng đầu.

Ở giai đoạn đầu này, IOST Foundation hiện sẽ hỗ trợ dự án DeFi trong việc phát triển kỹ thuật các hợp đồng thông minh của họ để kiểm soát các chức năng đúc tiền, đặt cọc và thanh lý. Mục đích là để đảm bảo an ninh, một sự tích cực ròng, từ đó sẽ thúc đẩy sự tin tưởng sử dụng trong cộng đồng IOST lớn hơn.

Một phần của tuyên bố cũng cho biết rằng “cả hai mạng lưới cũng có kế hoạch thực hiện các chiến dịch đồng tiếp thị và các chương trình cộng đồng để xây dựng một cộng đồng chặt chẽ xung quanh việc phát triển IOST DeFi.”

Xin Jin, CTO của RAMP Protocol, cho biết:

“Về cơ bản, Giao thức RAMP cho phép chủ sở hữu IOST khóa IOST vào việc đặt cược và tạo ra một stablecoin iUSD (được thế chấp quá mức), cũng có thể được bắc cầu với Ethereum và được sử dụng để tham gia vào nhiều cơ hội DeFi hơn.”

Thêm nữa;

“IOST thế chấp tiếp tục nhận được phần thưởng đặt cược và họ có thể chuyển trở lại IOST bất kỳ lúc nào bằng cách đóng vị trí thế chấp và đốt iUSD. Bằng cách này, họ có thể tiếp tục nắm giữ IOST và đồng thời sử dụng nó để trích xuất vốn lưu động. ”

RAMP DEFI Bán công khai

Vào ngày 23 tháng 8, đợt bán riêng giao thức RAMP là đăng ký quá mức vì nó đã huy động được hơn 1 triệu đô la từ các nhà đầu tư bao gồm IOST, Alameda Research và XRP Capital.

Việc bán công khai dự kiến ​​vào ngày 29 tháng 8, nơi 10 triệu RAMP sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư trong danh sách trắng. Sau đó, mã thông báo sẽ được liệt kê trên Uniswap, DEX phổ biến nhất trong Ethereum.

RAMP cũng đã công bố quan hệ đối tác với Elrond, trong một thỏa thuận sẽ cho phép chủ sở hữu eGLD truy cập vào các giải pháp của họ.

Vào ngày 25 tháng 8, BTCManagerbáo cáo quan hệ đối tác của IOST với Aegis DeFi để cải thiện khả năng mở rộng và thúc đẩy quyền riêng tư cho người dùng.


Viết một bình luận