Động lực được xây dựng để tăng giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Động lực được xây dựng để tăng giá

cryptoknowmics.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021, 07:25, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


EOS là một nền tảng cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps). Nó nhằm mục đích làm cho công nghệ blockchain trở nên đơn giản và khả dụng cho tất cả mọi người. Các công cụ được cung cấp cho các nhà phát triển để hỗ trợ họ tạo DApp. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của EOS.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2021, EOS mở cửa ở mức 4,06 đô la. Vào ngày 11 tháng 7 năm 2021, EOS đóng cửa ở mức 4,07 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá EOS không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, EOS đã giao dịch trong khoảng từ 3,87 đô la – 4,37 đô la. Do đó, chúng ta có thể thấy một số động lực đang được xây dựng.

https://www.tradingview.com/x/f8wjO0LN/

Ngày trước và ngày mai

Hiện tại, EOS đang giao dịch ở mức $ 4,30. Giá đã tăng khoảng 13% so với giá đóng cửa ngày hôm qua. Do đó, thị trường tổng thể có vẻ lạc quan trong ngày.

Hơn nữa, chúng ta chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng tăng bởi đường tín hiệu trên Đường MACD trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, vì các đường gần hơn với phạm vi 0, một sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra. Tuy nhiên, là một chỉ báo có độ trễ, chúng ta sẽ phải đợi nó xảy ra. Cho đến lúc đó, giá có thể tăng trong thời gian còn lại của ngày.

Hiện tại, Chỉ báo RSI là 50,12%. Nó đã hình thành một sự phân kỳ tăng giá và đã phục hồi từ mức 44%. Do đó, chúng ta có thể thấy người mua chiếm ưu thế hơn người bán. Nó đã phá vỡ ngưỡng kháng cự kéo dài một tháng ở mức 49%, do đó, chúng ta có thể thấy giá tăng cho đến khi kiểm tra lại xảy ra.

Nói tóm lại, khi nhìn vào cả hai bộ dao động, chúng ta có thể nói rằng giá có thể tiếp tục tăng trong thời gian còn lại của ngày. Tuy nhiên, chúng ta không thể loại trừ khả năng xảy ra sự đảo ngược xu hướng. Chúng ta phải chờ đợi và theo dõi xem sự tăng giá không liên tục là một hành động điều chỉnh hay là sự khởi đầu của một xu hướng tích cực.

Phân tích giá EOS

Hiện tại, EOS đang giao dịch tại Điểm xoay Fibonacci là $ 4,30. Và, nếu phe gấu nắm quyền kiểm soát cho đến cuối ngày, thì giá có khả năng giảm xuống dưới các mức hỗ trợ đầu tiên, thứ hai và thứ ba lần lượt là 3,74 đô la, 3,45 đô la và 3,03 đô la. Tuy nhiên, theo các chỉ số, điều này khó xảy ra.

Mặt khác, nếu giá phá vỡ Mức thoái lui FIB là $ 4,47, đã hoạt động như một mức kháng cự lâu dài. Giá sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo là $ 5,39. Các nhà giao dịch có thể đi lâu dài từ vị trí này.


Viết một bình luận