Đơn thỉnh cầu mới kêu gọi Chủ tịch SEC đề cử Gary Gensler từ bỏ vụ kiện Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về Đơn thỉnh cầu mới kêu gọi Chủ tịch SEC đề cử Gary Gensler từ bỏ vụ kiện Ripple

u.today

07 tháng 4 năm 2021 19:32, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người sáng lập Crypto & Policy, Thomas Hodge, đã tạo một bản kiến ​​nghị trên Change.org kêu gọi Gary Gensler, người có khả năng sẽ được xác nhận là chủ tịch tiếp theo của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, từ bỏ vụ kiện bom tấn chống lại công ty sổ cái phân tán Ripple:

Hãy chấm dứt vụ kiện Ripple và ngăn SEC đưa ra các quy tắc về tiền điện tử thông qua các vụ kiện thay vì viết các quy tắc này một cách hợp lý, với sự tham gia của công chúng và quan hệ đối tác với Quốc hội Hoa Kỳ.

Hodge cáo buộc cơ quan đang cố gắng bịt miệng XRP trong khi thúc đẩy một âm mưu vô căn cứ về cựu giám đốc SEC Jay Clayton và William Hinman, cựu giám đốc bộ phận tài chính tập đoàn của cơ quan, nhằm thúc đẩy lợi ích của Trung Quốc.

Anh ấy nói rằng Gensler phải ngồi lại với những người nắm giữ mã thông báo gây tranh cãi và nghe “câu chuyện” của họ:

Gary Gensler phải chấm dứt thói quen hoạch định chính sách này thông qua các vụ kiện, ngồi lại với chính những người nắm giữ XRP và lắng nghe câu chuyện của họ.

Bản kiến ​​nghị cho đến nay đã thu hút được 693 chữ ký kể từ khi ra mắt.

Một cú sút xa

Như đã báo cáo bởi U.Today, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse – người cũng đóng vai trò là bị đơn trong vụ kiện – đã đề cập rằng anh ấy hy vọng sẽ “xem lại” các cuộc trò chuyện dàn xếp với Gensler mà đề cử vẫn chưa được Thượng viện đầy đủ xác nhận.

Trở lại năm 2018, Gensler tuyên bố rằng XRP là “một bảo mật không tuân thủ”. Vẫn còn phải xem liệu quan điểm của anh ấy có thay đổi kể từ đó hay không.


Viết một bình luận