Đối tác thanh toán chính của Binance Severs ràng buộc với Embattled Exchange

Cập nhật thông tin mới nhất về Đối tác thanh toán chính của Binance Severs ràng buộc với Embattled Exchange

u.today

12 tháng 7 năm 2021 15:56, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu Clear Junction đã xác nhận rằng họ sẽ không hỗ trợ thanh toán bằng đồng bảng Anh hoặc đồng euro cho Binance nữa.

Nó tuyên bố rằng thông báo gần đây của Cơ quan quản lý tài chính liên quan đến pháp nhân có trụ sở tại London của sàn giao dịch là lý do đằng sau quyết định:

Clear Junction có thể xác nhận rằng nó sẽ không còn hỗ trợ các khoản thanh toán liên quan đến Binance nữa. Quyết định được đưa ra sau thông báo gần đây của Cơ quan quản lý tài chính rằng Binance không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động quản lý nào ở Vương quốc Anh.

Clear Junction – từng là một trong những đối tác thanh toán quan trọng của # Binance ở Châu Âu – cho biết họ đã “quyết định tạm dừng thanh toán bằng đồng bảng Anh và đồng euro và sẽ không tạo điều kiện cho việc gửi hoặc rút tiền có lợi cho hoặc thay mặt cho nền tảng giao dịch tiền điện tử.” pic.twitter.com/mGQqZWIbhU

– Adam Samson (@adamsamson) ngày 12 tháng 7 năm 2021

Tuần trước, Binance cũng đã tạm dừng các khoản tiền gửi ngân hàng bằng đồng euro từ mạng Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA), với lý do các sự kiện nằm “ngoài tầm kiểm soát” của nó.

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới đã có thể xử lý tiền gửi từ cả SEPA và Dịch vụ thanh toán nhanh hơn (FPS) của Vương quốc Anh với sự trợ giúp của Clear Junction.

Hiện tại khi quan hệ đối tác đã kết thúc, việc rút tiền của Faster Payments đã bị tạm dừng để bảo trì.

Theo báo cáo của U.Today, cả Santander UK và Barclays đều cấm khách hàng của họ gửi chuyển khoản đến sàn giao dịch gắn kết sau khi FCA cảnh báo rằng Binance Market Limited không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Vương quốc Anh.


Viết một bình luận