Đối tác Ripple dLocal hiện được định giá là 1.200.000.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Đối tác Ripple dLocal hiện được định giá là 1.200.000.000 đô la

u.today

16 tháng 9 năm 2020 22:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đối tác của Ripple, dLocal hiện được định giá 1,2 tỷ đô la đáng kinh ngạc sau khi kiếm được 200 triệu đô la trong vòng gọi vốn được hỗ trợ bởi công ty cổ phần tăng trưởng Mỹ General Atlantic.

Điều này làm cho nền tảng thanh toán xuyên biên giới có trụ sở tại Uruguay trở thành một trong những công ty được VC tài trợ có giá trị cao nhất trong khu vực Mỹ Latinh.

Uruguay có kỳ lân đầu tiên

Uruguay, một quốc gia Nam Mỹ nhỏ bé với tổng GDP 59,6 tỷ USD (nhỏ hơn giá trị vốn hóa thị trường của Uber), dường như không phải là điểm nóng cho các công ty khởi nghiệp fintech.

Được thành lập vào năm 2016, dLocal đã chứng minh được khả năng duy trì lợi nhuận trong 4 năm liên tục, mở rộng ra 20 quốc gia.

Giờ đây, nó tự hào về thực tế rằng nó đã trở thành công ty đầu tiên đạt được vị thế kỳ lân được nhiều người thèm muốn ở Uruguay.

Giám đốc điều hành dLocal Sebastián Kanovich phản ánh về vai trò của công ty ông trong việc cải thiện thanh toán xuyên biên giới ở các quận đang phát triển:

“Ngoài việc đảm bảo vị thế kỳ lân và trở thành một trong những công ty công nghệ tài chính Mỹ Latinh có giá trị cao nhất hỗ trợ các thương gia toàn cầu, chúng tôi đang mở rộng quyền truy cập và giúp những người ở các thị trường mới nổi kết nối với thương mại điện tử, xây dựng công nghệ thanh toán đáng tin cậy phù hợp với nhu cầu cụ thể của địa phương, không ngừng cải tiến sản phẩm của chúng tôi và phát triển dấu ấn toàn cầu của chúng tôi. ”

Trước vòng tài trợ 200 triệu đô la, nó chỉ nhận được 7 triệu đô la khiêm tốn từ các nhà đầu tư. dLocal có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới bơm bằng cách mở rộng sự hiện diện của mình tại các thị trường mới nổi.

Martín Escobari, đồng chủ tịch của nói rằng các giải pháp thanh toán của dLocal được điều chỉnh đặc biệt cho các khu vực địa lý độc đáo:

“Từ quá trình làm việc trước đây của chúng tôi với các fintech toàn cầu hàng đầu, chúng tôi biết rõ lĩnh vực giải pháp thanh toán và có thể mang lại kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc khi dLocal tự thiết lập mình như một đối tác được lựa chọn cho các thương gia toàn cầu đang tìm kiếm các giải pháp riêng biệt phù hợp với nhu cầu của họ trong một loạt các địa lý độc đáo. ”

Một đối tác Ripple ban đầu

dLocal nằm trong số 100 tổ chức tài chính đầu tiên tham gia vào mạng lưới RippleNet của Ripple.

Bằng cách hợp tác với công ty khởi nghiệp non trẻ khi đó, Ripple đã có thể mở ra một con đường thanh toán vào Châu Mỹ Latinh.


Viết một bình luận