Đối tác của Ripple MoneyGram và Finastra Mở rộng thông qua các hợp tác mới lớn

Cập nhật thông tin mới nhất về Đối tác của Ripple MoneyGram và Finastra Mở rộng thông qua các hợp tác mới lớn

u.today

02 Tháng 10 2020 04:20, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Gã khổng lồ thanh toán MoneyGram đã đạt được thỏa thuận hợp tác với bộ phận kỹ thuật số của IME Limited của Nepal, trong khi một đối tác khác của Ripple là Finastra đang hợp tác với Ngân hàng Bahrain để cung cấp giải pháp mới cho việc quản lý ngân quỹ.

Người dùng của IME Digital để truy cập công nghệ của MoneyGram

MoneyGram, công ty hàng đầu thế giới về thanh toán và chuyển tiền P2P, đã hợp tác với IME Digital để cho phép khách hàng của mình truy cập vào nền tảng của MoneyGram để thanh toán kỹ thuật số thông qua ứng dụng di động IME Pay.

Nhờ sự hợp tác này, khách hàng của IME ở Nepal sẽ có thể gửi và nhận tiền bằng ví di động của họ.

MoneyGram hy vọng rằng sau khi hợp tác này bắt đầu, hàng triệu khách hàng IME ở Nepal sẽ có thể làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn bằng cách truy cập công nghệ thông qua RippleNet.

Hiện tại, dòng chuyển tiền ở Nepal được đánh giá là 8 tỷ USD. Bên cạnh đó, quốc gia này là một trong những thị trường quan trọng đối với người khổng lồ về kiều hối ở Nam Á.

Ngân hàng Bahrain chọn Finastra để hợp tác chiến lược

Theo thông cáo báo chí, đối tác Finastra của Ripple, một nền tảng fintech từ London, đã hợp tác với Ngân hàng Bahrain và cung cấp cho ngân hàng này một giải pháp mới có tên là Fusion Kondor.

Finastra đã là đối tác của Ripple từ mùa thu năm ngoái và hiện nó đã được Ngân hàng Bahrain chọn làm đối tác chiến lược.

Ngân hàng dự định sử dụng giải pháp của mình để tự động hóa hoạt động ngân quỹ và giao dịch, cũng như tính toán giá cả và quản lý rủi ro. Bên cạnh đó, nó sẽ cho phép ngân hàng cung cấp cho khách hàng một số sản phẩm mới và cho phép tổ chức làm việc với các thị trường trước đây nằm ngoài tầm với của ngân hàng.

Ngân hàng Bahrain đang nỗ lực để số hóa và tự động hóa hoạt động kinh doanh của mình để mang lại nhiều đổi mới nhất có thể, theo Maha Al Mahmood, giám đốc ngân quỹ, dịch vụ khách hàng, dòng bán hàng và kinh doanh của ngân hàng.

Bên cạnh đó, điều hành viên kỳ vọng rằng sự hợp tác này sẽ giúp ngân hàng nâng cao trải nghiệm của khách hàng và mở rộng sang các thị trường mới.

Ngoài ra, Fusion Kondor của Finastra sẽ giúp Ngân hàng Bahrain tiến hành và xử lý các khoản thanh toán quyết toán của mình nhanh hơn nhiều.


Viết một bình luận