Đối tác của Ripple, Airwallex ra mắt giải pháp mới, chấp nhận thanh toán bằng thẻ ở Vương quốc Anh và Châu Âu

Cập nhật thông tin mới nhất về Đối tác của Ripple, Airwallex ra mắt giải pháp mới, chấp nhận thanh toán bằng thẻ ở Vương quốc Anh và Châu Âu

u.today

16 tháng 9 năm 2020 10:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Airwallex có trụ sở tại Hồng Kôngmột đối tác của Ripple từ năm 2017đã lan truyền thông tin về việc ra mắt giải pháp thanh toán mới cho phép chấp nhận chuyển khoản qua thẻ ở Vương quốc Anh và Châu Âu, nhằm hỗ trợ sự gia tăng hoạt động thương mại sau khi khóa tài khoản.

Giải pháp đang đến với Vương quốc Anh và Châu Âu.

Airwallex hợp tác với WeChat Pay

Theo báo cáo của Hollandfintech, vào đầu tháng 6, Airwallex đã ký thỏa thuận hợp tác với nền tảng WeChat Pay lớn của Trung Quốc, cung cấp thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tiếp cho người bán.

Giờ đây, Airwallex, cùng với WeChat Pay, sẽ làm việc cùng nhau để cung cấp một tùy chọn thanh toán mới ở Úc, Singapore và Hồng Kông.

Giải pháp Airwallex mới sắp đến với Châu Âu và Vương quốc Anh

Theo trang web của công ty, Airwallex sắp giới thiệu một giải pháp thanh toán mới mang tên “Chấp nhận thanh toán đẳng cấp thế giới” cho Visa và Mastercard.

Chấp nhận thanh toán từ khách hàng trên toàn cầu với thời gian giải quyết nhanh chóng, linh hoạt. Sắp có mặt tại Vương quốc Anh và Châu Âu!

Trang web cho thấy rằng tùy chọn thanh toán mới sẽ có sẵn cho khách hàng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới và họ sẽ có thể sử dụng tất cả các tiện ích và trình duyệt web phổ biến trên PC của họ.

Công ty cũng đang chuẩn bị tung ra giải pháp “Thẻ không viền Airwallex dành cho doanh nghiệp”.

Không có thêm thông tin chi tiết nào có sẵn vào lúc này.

Số hóa toàn cầu các khoản thanh toán sau khi khóa

Giờ đây, khi đợt đóng cửa do đại dịch Trung Quốc gây ra vào tháng 3 đã kết thúc, các công ty thanh toán trên khắp thế giới đang cung cấp các giải pháp mới cho thanh toán kỹ thuật số và các chính phủ đang khuyến khích công dân của họ chọn thanh toán không dùng tiền mặt thay vì tiền giấy.điều này cho phép nhiễm trùng và vi rút lây lan nhanh hơn và bao phủ một khu vực rộng lớn hơn.


Viết một bình luận