Dogecoin từ chối thực hiện theo các tweet của Elon Musk

Cập nhật thông tin mới nhất về Dogecoin từ chối thực hiện theo các tweet của Elon Musk

  • Elon Musk đã gợi ý về việc nâng cấp Dogecoin
  • Musk tin rằng việc tăng tốc độ giao dịch và chi phí giao dịch rẻ hơn có thể khiến đồng tiền này vượt trội hơn so với cả Bitcoin và Ethereum
  • Các nhà phát triển DOGE sẽ phải hard fork dự án khỏi Litecoin vì cả hai đồng tiền này được khai thác cùng nhau để ngăn chặn 51% các cuộc tấn công
  • Giá DOGE đạt được ở mức giá như vậy với sự trợ giúp của các tweet của Elon Musk đã từ chối phản hồi lần này

Elon Musk, người đam mê tiền điện tử và là Giám đốc điều hành của Tesla, đã một lần nữa xuất bản một dòng tweet có thể đã tăng giá Dogecoin. Kể từ đầu năm nay, DOGE đã tăng rất mạnh và đạt được giá trị đặc biệt. Với hiệu suất, đồng tiền này đã nhận được sự chú ý chính trên toàn cầu. Các dòng tweet của Musk là một trong những lý do chính giúp đồng tiền này phát triển với tốc độ như vậy.

Tuy nhiên, kể từ khi sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gần đây ảnh hưởng đến giá trên thị trường altcoin, DOGE đã mất một giá trị đáng kể. Đáng chú ý, những dòng tweet từ Elon Musk đã giúp giá đạt được giá trị đáng kể cũng không còn hiệu quả nữa.

Elon Musk đề xuất nâng cấp Dogecoin

Vào thứ Bảy, Elon Musk, Giám đốc điều hành của SpaceX, đã chia sẻ một bài đăng trên tài khoản Twitter của mình đề nghị các nhà phát triển Dogecoin giảm thiểu chi phí giao dịch. Tỷ phú doanh nhân tin rằng việc nâng cấp sẽ giúp DOGE cung cấp nhiều giao dịch bền vững. Thật vậy, các giao dịch có thể rẻ hơn và nhanh hơn so với các loại tiền điện tử lớn khác như Bitcoin và Ethereum. Do đó, yếu tố này sẽ làm cho đồng xu vượt trội hơn so với những đồng tiền khác.

hệ thống giao dịch nhiều lớp giảm thiểu chi phí giao dịch chấp nhận tỷ lệ giao dịch lớp cơ sở bitcoin
Nguồn: Twitter

Hơn nữa, Elon Musk đã đề cập rằng BTC và ETH đang theo đuổi một hệ thống giao dịch nhiều lớp. Tuy nhiên, các giao dịch baselayer sẽ chậm hơn và tốn kém hơn. Do đó, bản nâng cấp tiếp theo của tiền điện tử dựa trên meme có thể mang lại IMO xứng đáng cho đồng tiền này. Ngược lại, các sàn giao dịch tiền điện tử khác như Coinbase và Kraken có thể hoạt động như lớp thứ cấp trên thực tế.

DOGE đã cung cấp các giao dịch nhanh hơn 15 lần

Sau dòng tweet của nhà phát triển Dogecoin và Elon Musk, một kỹ sư CNTT đã lưu ý một số điểm. Trong tweet, kỹ sư có tên Pranay Pathole nhấn mạnh rằng các giao dịch DOGE đã nhanh hơn 15 lần so với Bitcoin. Đáng chú ý, sẽ dễ dàng đạt được mức giảm chi phí, nhưng việc tăng tốc độ thời gian khối có thể là một thách thức. Ngoài ra, ông cũng đề cập rằng việc cải thiện kích thước khối cũng có thể và có thể đạt được một cách dễ dàng.

Bitcoin Bitcoin sàn giao dịch tiền điện tử banco azteca sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hành động phản hồi các nhà đầu tư báo cáo
Nguồn: Twitter

Musk trả lời rằng quy mô của mỗi khối và tần suất giao dịch sẽ tăng với tốc độ chậm hơn. Và một đường chạy ốc sên như vậy sẽ giúp khớp với các băng thông rộng có sẵn.

Có phải Dogefather thiếu một cái gì đó?

Sau tác động của các dòng tweet của Elon Musk đối với giá DOGE, cộng đồng tiền xu dựa trên meme đã phong cho anh ta là Bố già. Tuy nhiên, sau những gợi ý, hai người có ảnh hưởng đến cộng đồng Bitcoin đã ghi nhận một sắc thái mà CEO Tesla đã bỏ lỡ. Gabor Gurbacs và Samson Mow cho rằng Bố già đã quên rằng đồng tiền này được khai thác bằng Litecoin.

Dogecoin được khai thác cùng với Litecoin, giúp ngăn chặn 51% các cuộc tấn công trên mạng. Do đó, để tăng cường giao dịch, các nhà phát triển dogecoin sẽ phải hard fork đồng tiền này.

Hiệu suất của giá DOGE

Mỗi khi DOGE biểu diễn tích cực với những lời nói của người nổi tiếng. Trong khi các thành viên cộng đồng thảo luận với Dogefather về việc nâng cấp, DOGE đã tăng khoảng 3,17%, gần $ 0,22. Tuy nhiên, Doge đã giảm hơn 9,59% trong bảy ngày qua.

Tại thời điểm báo chí, DOGE đang giao dịch ở mức $$ 0,2101. Giá giảm hơn 3% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, giá của đồng xu đã giảm hơn 10% trong tuần qua. oN Mặt khác, giá Bitcoin chỉ giảm khoảng 3% trong bảy ngày qua.

Viết một bình luận