Dogecoin sắp có trên Coinbase?

Cập nhật thông tin mới nhất về Dogecoin sắp có trên Coinbase?

en.cryptonomist.ch

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 17:32, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sau Elon Musk bắt đầu tweet rằng anh ấy muốn Dogecoin được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳcác nhà đầu tư của tiền điện tử này đang ngày càng thúc đẩy điều này thực sự xảy ra, vì nó sẽ đại diện cho một bước ngoặt thực sự đối với DOGE.

Có một điều, Coinbase có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, những người có thể dễ dàng quyết định đầu tư vào Dogecoin: nhu cầu về Dogecoin do đó có thể tăng lên, cũng như giá của nó.

Ngoài ra, việc chỉ thông báo về việc niêm yết tiền điện tử trên một sàn giao dịch lớn như Coinbase luôn là một nguồn thổi phồng và do đó làm tăng giá trị cho một loại tiền điện tử.

Chiến dịch Twitter để nhận Dogecoin trên Coinbase

Vì những lý do này, thẻ bắt đầu bằng #AddDogecoinToCoinbase đã được tạo.

@dogecoin_rise hãy tạo #AddDogecoinToCoinbase Để thể hiện sức mạnh của mọi người đối với coinbase và khiến họ thêm dogecoin vào coinbase. @WazirXIndia @bitbns

– vikram sonawane (@vicky_sonawane) ngày 6 tháng 4 năm 2021

Hiện tại, bài đăng chắc chắn không có hàng nghìn lượt tweet và hashtag cũng không được sử dụng nhiều lần, nhưng các bài đăng ủng hộ sáng kiến ​​niêm yết Dogecoin trên Coinbase đang nhân lên.

Đã đến lúc @Coinbase $ COIN liệt kê #Dogecoin trên nền tảng của họ để hàng triệu người dùng có thể truy cập $ doge $ DOGE.X #DOGE, #Crypto pic.twitter.com/6C4ANYiire của Nhân dân

– Tin tức giao dịch trực tiếp (@Livetradingnews) ngày 7 tháng 4 năm 2021

Rõ ràng, không có gì chắc chắn, nhưng Dogecoin đã cho thấy rằng nó có một cộng đồng mạnh mẽ và trên tất cả, hiện được hỗ trợ bởi Elon Musk. Trên thực tế, CEO của Tesla thường tweet về chủ đề này, mỗi khi thúc đẩy giá của loại tiền điện tử này. Gần đây, Musk cũng giải thích rằng anh ấy muốn đưa Dogecoin lên mặt trăng, mặc dù đây có thể là một Kẻ ngốc tháng tư câu nói đùa.

Hơn nữa, DOGE nằm trong top 20 các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, vì vậy chắc chắn không có khả năng Coinbase cuối cùng có thể quyết định đưa nó vào giỏ của họ.

Tin tức mới nhất về Dogecoin

Gần đây, Dogecoin cũng đã được thêm vào làm phương thức thanh toán cho các chuyến bay của hãng hàng không Air Baltic, hãng có hơn 70 điểm đến ở Châu Âu.

Khách sạn Bobby của Nashville cũng đã quyết định chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử này bằng BitPay.

Tổng giám đốc của khách sạn, Jeff Crabiel giải thích với Tạp chí Kinh doanh Nashville:

“Khi Bitcoin và tiền điện tử trở thành các hình thức thanh toán được chấp nhận rộng rãi hơn trên toàn cầu, điều quan trọng là phải tìm ra cách cung cấp cho khách của chúng tôi quyền truy cập và sự tiện lợi khi sử dụng các loại tiền này khi đến thăm Bobby”.


Viết một bình luận