Độ khó khai thác bitcoin dự kiến ​​đạt 18.285.582.891.092 trong lần điều chỉnh tiếp theo

Cập nhật thông tin mới nhất về Độ khó khai thác bitcoin dự kiến ​​đạt 18.285.582.891.092 trong lần điều chỉnh tiếp theo

u.today

16 tháng 9 năm 2020 17:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Độ khó khai thác của Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng hơn 11% vào ngày 19 tháng 9, đây sẽ là mức điều chỉnh tích cực lớn thứ hai trong tuần này.

Nhóm khai thác BTC.com có ​​dự báo khiêm tốn hơn là 5,64 phần trăm; điều này sẽ gây ra khó khăn để ghi lại một mức cao nhất mọi thời đại là 18,29 tấn.

Khó khăn khai thác

Độ khó khai thác của Bitcoin và tỷ lệ băm tăng song song

Theo thuật ngữ của giáo dân, độ khó khai thác cho biết máy tính khó sản xuất một khối như thế nào để thưởng cho người khai thác 6,25 BTC.

Độ khó khai thác của Bitcoin điều chỉnh với mỗi khối thứ 2.016. Tùy thuộc vào tốc độ khai thác các khối này, điều này xảy ra khoảng hai tuần một lần.

Nếu các khối được tạo nhanh hơn bình thường, thì số khó có xu hướng tăng lên, do đó ngăn không cho các thợ đào sản xuất quá nhiều tiền (và ngược lại).

Chỉ số giảm 15,95%sự sụt giảm lớn thứ hai trong lịch sử của Bitcoinsau vụ tai nạn lịch sử ngày 12-13 tháng 3 buộc các thợ mỏ phải đóng cửa thiết bị của họ.

Tua nhanh đến giữa tháng 9: Khó khăn hiện đang tiến lên mức cao mới trong cuộc đời với hashrate, một chỉ số quan trọng khác hiển thị tổng sức mạnh tính toán của mạng Bitcoin.

Tại sao nó cần 2.016 khối

Theo giải thích của người ủng hộ Bitcoin và doanh nhân Andreas Antonopoulos, các chu kỳ điều chỉnh được thiết kế dài đến mức đó để tránh dao động thường xuyên của hashrate của đồng xu.

Khi khó khăn thay đổi, các thợ đào có thể quyết định rời khỏi chuỗi để chuyển sang một chuỗi khác có lợi hơn.

Bitcoin Cash, fork lớn nhất của Bitcoin, đã điều chỉnh thông số này bằng cách bắt đầu thay đổi độ khó với mỗi khối được khai thác. Thuật toán điều chỉnh độ khó là cốt lõi của một cuộc tranh luận sôi nổi khác trong cộng đồng spin-offdường như nằm trên đỉnh của một đợt chia tách khác.


Viết một bình luận