DigiByte (DGB) Tham gia Giải pháp Xác minh Dữ liệu “Liên kết dữ liệu VIDT” của V-ID Blockchain

Cập nhật thông tin mới nhất về DigiByte (DGB) Tham gia Giải pháp Xác minh Dữ liệu “Liên kết dữ liệu VIDT” của V-ID Blockchain

btcmanager.com

Ngày 22 tháng 6 năm 2020 14:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mạng blockchain phi tập trung DigitByte (DGB) gần đây công bố rằng nó là một phần của giải pháp VIDT Datalink của V-ID blockchain – một hệ thống xác minh dữ liệu đa đám mây và đa chuỗi được hỗ trợ bởi blockchain. Đáng chú ý, DigiByte sẽ hợp tác với chuỗi khối V-ID để thực hiện nhiều dự án bảo mật dữ liệu sắp tới.

DigiByte, Tech Heavyweights Tham gia VIDT Datalink

DigiByte, nền tảng hợp đồng thông minh Proof-of-Work có thể mở rộng hiện là một phần của VIDT Datalink. Theo nguồn tin gần gũi với vấn đề này, VIDT Datalink của V-ID blockchain sẽ có thể cung cấp giải pháp xác minh dữ liệu đa đám mây và đa chuỗi kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2020 trở đi.

💥 TIN NỔI BẬT💥 # DigiByte #Blockchain là một phần của neo bổ sung trong điều quan trọng tiếp theo: $ VIDT Datalink: Multi-Cloud x Multi-Chain Data Verification.

Một số dự án tốt sắp tới
trong hệ sinh thái @v_id_blockchain và tất nhiên là cùng với DigiByte! https://t.co/SqhbgFAahK

– DigiByte (@DigiByteCoin) ngày 19 tháng 6 năm 2020

Theo một tweet của V-ID, một số thực thể và đối tác tham gia vào dự án bao gồm IBM, Hyperledger, LTO Network, Zapier và SAP, cùng một số đối tác khác. Dòng tweet lưu ý rằng giải pháp VIDT Datalink sẽ giúp “kết nối mọi thứ với mọi chuỗi và mở khóa triển khai thực tế cho bất kỳ đám mây công ty nào”.

Đối với những người chưa bắt đầu, V-ID là một hệ thống chứng nhận tài liệu hỗ trợ blockchain nhằm mục đích cung cấp khả năng bảo vệ tệp dễ dàng và mạnh mẽ chống lại gian lận và các hành vi xấu khác. API VIDT cho phép các tổ chức và công ty chứng nhận và bảo vệ dữ liệu kỹ thuật số bí mật của họ trước sự thao túng dữ liệu tinh vi.

Với V-ID, người dùng có thể xác minh các tệp bí mật của họ trong vòng 5 giây mà không yêu cầu bất kỳ thông tin đăng nhập, plugin hoặc bất kỳ chi tiết bổ sung nào. V-ID giới thiệu một lớp bảo mật bổ sung bằng cách trích xuất dấu vân tay duy nhất của tệp xác thực và lưu trữ trong chuỗi khối. Bằng cách tận dụng hơn nữa những lợi ích của công nghệ blockchain thông qua VIDT Datalink, V-ID – phối hợp với DigiByte và những người khác – sẽ tạo ra nhiều dự án mới khác nhau trong hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của nó.

DigiByte tiếp tục đi qua ngọn lửa

Suy thoái kinh tế toàn cầu do đại dịch COVID-19 gây ra đã không ngăn cản DigiByte tiếp tục xây dựng hệ sinh thái ngày càng phát triển của mình.

Như báo cáo qua BTCManager vào ngày 13 tháng 4, Tổ chức DigiByte và công ty tạo mật khẩu dựa trên công nghệ blockchain đầu tiên trên thế giới dựa trên công nghệ DigiByte – AntumID – đã tham gia Covid19 Alert! Liên minh hợp tác để giải quyết đại dịch rất dễ lây lan thông qua công nghệ blockchain.

Trên một lưu ý gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase công bố rằng họ đang xem xét niêm yết DigiByte (DGB), cùng với 17 altcoin khác trên nền tảng của mình.


Viết một bình luận