Điều hành Visa đưa ra trường hợp mới cho Bull Run

Cập nhật thông tin mới nhất về Điều hành Visa đưa ra trường hợp mới cho Bull Run

www.coinspeaker.com

29 tháng 8 năm 2020 06:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Có khả năng xảy ra một đợt tăng giá mới của Bitcoin khi chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY) đã giảm xuống mức thấp mới là 92,28.

Vài ngày sau khi Tyler Winklevoss, người đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini nói rằng Cục Dự trữ Liên bang dưới thời Chủ tịch Jerome Powell là người thúc đẩy giá Bitcoin (BTC) lớn nhất, Andy Yee, giám đốc cấp cao về chính sách công tại Visa đã đưa ra một trường hợp mới có khả năng góp phần vào chu kỳ tăng giá được dự đoán từ lâu của Bitcoin.

Những bình luận này giống như một chức năng trong bài phát biểu của Chủ tịch Powell, trong đó ông duy trì lập trường về việc khuấy động lạm phát nhằm đưa nền kinh tế bình phục trở lại. Trong tweet của mình, Yee nói:

Bài phát biểu của Jerome Powell hôm nay sẽ được ghi vào sử sách.

Chưa bao giờ trong lịch sử loài người bị đánh cắp nhiều đến như vậy.

Chọn không tham gia với #Bitcoin.

– Andy Yee (@ahkyee) ngày 27 tháng 8 năm 2020

Trong khi lời nhắc trước đó của Tyler đã khuấy động mối quan tâm mới của người dùng tiền điện tử, cuộc gọi của Yee chắc chắn đã tạo ra một trường hợp mới cho bitcoin, với lợi thế của các nhà đầu tư hoài nghi.

BTC có thể tăng khi giảm DYX

Có khả năng xảy ra một đợt tăng giá mới của Bitcoin khi chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY) đã giảm xuống mức thấp mới là 92,28. Sự sụt giảm trải qua trong chỉ số tiền tệ đô la đã được cho là tăng đột biến trong bài phát biểu của Chủ tịch Powell vào thứ Năm.

Bằng lưu ý, sự sụt giảm của chỉ số tiền tệ đô la có lợi cho các tài sản an toàn như Bitcoin và vàng. Đợt tăng giá mới nhất của Bitcoin với mức giá 12.500 đô la đã bị khuấy động bởi sự giảm giá của DYX và các dấu hiệu cho thấy lần này sẽ tăng thêm.

Trong khi nhiều người vẫn tranh luận về tài sản khả thi nhất có thể giúp bảo vệ chống lại lạm phát giữa Bitcoin và vàng, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Real Vision Group và Nhà đầu tư vĩ mô toàn cầu Raoul Pal cho biết khi ông tin tưởng rằng giá của cả hai tài sản sẽ tăng lên trong Tương lai.

Tôi biết bitcoin và vàng đang bán tháo ngay bây giờ và có thể đi xa hơn nhưng với Powell hôm nay, điều đó cho bạn biết rằng họ không muốn tăng tỷ giá và mong muốn in nhiều hơn. Điều đó ảnh hưởng đến xu hướng tăng giá vốn có của cả hai tài sản.

Tôi nghĩ rằng cả hai đều tăng theo thời gian trong lạm phát 1 /

– Raoul Pal (@RaoulGMI) ngày 28 tháng 8 năm 2020

Với nhiều dự đoán ủng hộ việc giá Bitcoin tăng vọt, lời của Saifedean Ammous, tác giả của cuốn sách nổi tiếng, “Tiêu chuẩn Bitcoin”, rằng “thời gian sẽ trả lời” là phù hợp nhất với sự biến động trong lĩnh vực tiền điện tử có thể nghiêng theo bất kỳ hướng nào.


Viết một bình luận