Điều gì làm cho NFTA đầu tiên của Cardano Foundation khác với NFT thông thường?

Cập nhật thông tin mới nhất về Điều gì làm cho NFTA đầu tiên của Cardano Foundation khác với NFT thông thường?

crypto-economy.com

13 tháng 7 năm 2021 06:53, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Cardano [ADA] đã chứng kiến ​​một thời kỳ tăng trưởng bùng nổ. Lần này, nó đã đưa ra các NFTA đầu tiên trên thế giới. Không phải một, không phải hai, mà là tổng cộng mười NFTA.

Nhờ vào lộ trình đầy tham vọng của mình, giao thức Cardano đã cố gắng nắm bắt được tâm trí của cộng đồng khi nó hoạt động theo hướng định vị chính nó là “Internet của các Blockchains”. Và để kỷ niệm sự ra mắt của cổng thông tin nhà phát triển hoàn toàn mới, Cardano Foundation đã đưa ra một quy trình hành động khá thú vị bao gồm nhúng ngón chân của mình vào thế giới của các mã thông báo không thể thay thế.

Nhưng có một sự thay đổi. Tổ chức đã đúc NFTA đầu tiên trên thế giới, được đúc trên chuỗi khối Cardano. Chính xác là 10. Đây là những thẻ đánh giá không thể thay thế được. Theo nền tảng, các NFTA được đề cập dựa trên một bức ảnh không thích của một thành viên cộng đồng Cardano phê duyệt cổng thông tin nhà phát triển. Các NFTA này sẽ hoạt động như hình ảnh chiến dịch để xác nhận cổng thông tin.

Bên cạnh đó, quyền sở hữu của các tài sản chiến dịch này là thuộc về các thành viên của cộng đồng. Các cá nhân sẽ được chuyển hướng đến trình khám phá chuỗi khối Cardano, công cụ này sẽ tiết lộ quyền sở hữu của mã thông báo đánh giá cao không thể thay thế khi quét mã QR trên các NFTA này.

Tuy nhiên, câu hỏi vẫn chưa được trả lời là NFTA của Cardano khác với những NFTA thông thường như thế nào? Sidney Vollmer, Giám đốc Thương hiệu & Truyền thông có câu trả lời,

“Điều làm cho các NFT này trở nên khác biệt hơn nữa là mỗi NFTA được đi kèm với một mã thông báo đại diện cho một thứ không thể chuyển nhượng, cơ hội một lần cho người nhận NFTA đó để làm nổi bật một chủ đề hoặc dự án mà họ chọn trên cổng Nhà phát triển Cardano.”

Cổng thông tin nhà phát triển mới của Cardano, đó là gì?

Cardano Foundation, tổ chức phi lợi nhuận điều hành Cardano, công bố việc đúc các NFTA này để kỷ niệm việc triển khai Cổng nhà phát triển Cardano. Nền tảng được mong đợi từ lâu này nhằm mục đích phục vụ thư viện một cửa bao gồm hơn năm mươi bài báo khi ra mắt, được các nhà phát triển từ cộng đồng kiểm tra. Trong ngắn hạn, nó sẽ có nội dung và tài nguyên mới nhất.

Tommy Kammerer, người tình cờ là Trưởng cộng đồng nhà phát triển tiết lộ rằng rất tự tin về nền tảng này. Ông cũng nói rằng cổng thông tin này là kết quả của nhiều tháng viết, đánh bóng và kiểm tra cũng như bao gồm mọi thứ hiện có thể có trên mạng chính Cardano.

Kammerer tiếp tục nói thêm,

“Cho dù bạn muốn triển khai siêu dữ liệu giao dịch, đúc mã thông báo gốc, tích hợp Cardano, vận hành nhóm cổ phần hoặc nhận tài trợ cho dự án của bạn: có một số thứ dành cho hầu hết mọi người. Tất cả những điều này, ngay trước khi Alonzo hard fork sẽ mang lại khả năng hợp đồng thông minh. Vì vậy, có, tôi rất vui mừng. ”


Viết một bình luận