Điều gì đó to lớn sắp xảy ra tại YFD – Lộ trình Q2

Cập nhật thông tin mới nhất về Điều gì đó to lớn sắp xảy ra tại YFD – Lộ trình Q2

www.altcoinbuzz.io

07 tháng 4 năm 2021 16:53, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tài chính phi tập trung hoặc YFD của bạn nhằm mục đích trở thành Trung tâm tài chính DeFi đầu tiên được cung cấp đầy đủ bởi cộng đồng. Để đạt được mục tiêu, hệ sinh thái đang xây dựng các sản phẩm để cung cấp tất cả các dịch vụ tài chính được cung cấp bởi tài chính tập trung. Chúng bao gồm đặt cược, canh tác, quản trị, cho vay, giao dịch, bảo hiểm tự ngân hàng và hơn thế nữa. Vào tháng 1 năm 2021, YFD ra mắt nền tảng Farming, nơi các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm được một tỷ lệ phí giao dịch nhất định, trang trại mã thông báo LP và kiếm lãi hai chữ số hàng tuần.

Theo lộ trình mới nhất được chia sẻ với Altcoin Buzz, YFD được chuẩn bị cho các đợt phát hành lớn hơn nữa vào quý 2 năm 2021. Rất nhiều hoạt động phát triển đã diễn ra trong hệ sinh thái sau khi các nhà phát triển mới tham gia dự án lấy cộng đồng làm trung tâm. Do đó, trong tháng 4 và tháng 5 năm 2021, nhóm sẽ tung ra các sản phẩm sau:

DFI.Swap – Nó sẽ là Công cụ tạo thị trường tự động (AMM) do cộng đồng quản lý và sở hữu đầu tiên. Điều thú vị là cộng đồng (chủ sở hữu YFD) sẽ chia sẻ tất cả thu nhập do AMM tạo ra hàng tháng.

DFI.Governance – Một nền tảng ra quyết định hoàn toàn phi tập trung để quản lý hệ sinh thái Tài chính YFD.

Nền tảng StaaS – Nền tảng sẽ cung cấp cho người dùng Nền tảng Dịch vụ Bảo mật làm nền tảng cho các dự án mã thông báo ERC đã được phê duyệt khác. Người dùng thanh toán phí bằng YFD sẽ được giảm phí.

DFI.Exchange – Nó sẽ trở thành DEX đầu tiên do cộng đồng sở hữu.

Hệ thống quản trị phi tập trung đầy đủ

YFD được xây dựng để trở thành một hệ sinh thái do cộng đồng quản lý hoàn toàn. Do đó, nền tảng sẽ phân phối lại tất cả lợi nhuận thu được từ bất kỳ sản phẩm nào cho người dùng của nó. Tuy nhiên, để điều chỉnh thiết lập này, nền tảng sẽ sớm phát hành hệ thống quản trị phi tập trung hoàn toàn do VOTX cung cấp.

VOTX: Mã thông báo bỏ phiếu của cộng đồng

YFD đã phát hành mã thông báo mới, VOTX, mã thông báo biểu quyết sẽ được sử dụng trên DFI.Governance để giúp cộng đồng đưa ra quyết định. Theo thông tin chi tiết được chia sẻ với Altcoin Buzz, tổng Nguồn cung VOTX sẽ được giới hạn ở mức 100.000.

Hơn nữa, hầu hết nguồn cung VOTX sẽ được cung cấp cho những người nắm giữ YFD thông qua một nền tảng thanh khoản và đặt cược mới. Để có được VOTX, những người nắm giữ YFD sẽ phải đặt cược vào mã thông báo của họ. Hơn nữa, họ có thể trang trại mã thông báo LP của mình từ nhóm YFD Uniswap.

Địa chỉ hợp đồng: 0xf94d66fb399a98b33563d87447b41a6a75bffdf0

Nhà thám hiểm Etherscan: https://etherscan.io/token/0xf94d66fb399a98b33563d87447b41a6a75bffdf0

Lộ trình lớn quý 2

Trong suốt mùa xuân năm 2021, tất cả các sản phẩm YFD sẽ được tung ra thị trường. Để đảm bảo rằng một hệ sinh thái phi tập trung hoàn toàn đã sẵn sàng trước khi tất cả các sản phẩm được tung ra, nhóm đã tạo ra một lộ trình có tên là “Con đường để phi tập trung hóa”.

Lộ trình dưới đây mô tả rõ ràng các sự kiện sẽ diễn ra trước khi hệ sinh thái trở thành một hệ sinh thái tập trung vào cộng đồng hoàn toàn phi tập trung.

Đây là hoạt động của chúng tôi về nền tảng (trước đây là YfDFI) và lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng lớn.


Viết một bình luận