Địa chỉ đang hoạt động TRON Tăng 4,452%, ghi lại 4 lần người dùng đang hoạt động trên Ethereum Dapp

Cập nhật thông tin mới nhất về Địa chỉ đang hoạt động TRON Tăng 4,452%, ghi lại 4 lần người dùng đang hoạt động trên Ethereum Dapp

newslogical.com

28 tháng 8 năm 2020 20:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất với công nghệ chuyên sâu là trọng tâm của TRON Foundation và báo cáo mới nhất từ ​​Dapp Review chỉ ra rằng TRON vẫn kiên định trên con đường này.

Theo thông tin được chia sẻ bởi Giám đốc điều hành Justin Sun, số lượng địa chỉ hoạt động Dapp trên mạng blockchain TRON đã đạt mốc vượt qua Ethereum 4 lần.

Tương tự, một thành viên cuồng nhiệt của cộng đồng TRON, Mike McCarthy, cũng báo cáo rằng năm nay có vẻ là một năm hoạt động tích cực cho blockchain TRON.

Ông tuyên bố rằng trong năm nay, TRON đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 4,452% trong các địa chỉ đang hoạt động, cho thấy rằng mạng blockchain đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. McCarthy đã ủng hộ khẳng định của mình bằng một minh họa đồ họa cho thấy xu hướng tăng trưởng của các địa chỉ TRON đang hoạt động kể từ đầu năm.

Tuy nhiên, Ethereum, cũng có mức tăng trưởng đáng kể, chỉ ghi nhận mức tăng trưởng 123% trong các địa chỉ hoạt động hàng ngày từ đầu năm đến nay.

Thành viên cộng đồng TRON cho rằng chỉ số này là một dấu hiệu hữu hình khẳng định rằng TRON đang phát triển nhanh hơn Ethereum, anh ấy nói thêm rằng người dùng thích một nền tảng chức năng và có thể hoạt động.

TRON giới thiệu người dùng Dapp hoạt động gấp 2 lần so với tất cả các Blockchain khác được kết hợp

Người dùng TRON dapp, trong hai lần, đã vượt qua tất cả các mạng blockchain cộng lại, doanh nhân hàng trăm năm tuổi người Trung Quốc Justin Sun cho biết trong khi báo cáo sự tiến bộ của TRON trong lĩnh vực Dapp. Giám đốc điều hành đã trích dẫn nền tảng theo dõi Dapp Dapp Review là nguồn cung cấp thông tin này.

Sun cũng cho biết TRON đứng đầu là nền tảng blockchain có số lượng người dùng Dapp cao nhất, với hơn 170.000 người dùng đang hoạt động, giá trị này lớn hơn 4 lần so với Ethereum (40.133) và lớn hơn 8 lần so với 19.532 người dùng đang hoạt động được ghi nhận bởi EOS .

Theo dữ liệu, các mạng blockchain khác có tổng số người dùng đang hoạt động trên Dapp là 90.175, khoảng một nửa của TRON.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của TRON thừa nhận sự tăng trưởng là một cái gì đó hữu hình. Ông cho biết nhóm sẽ tiếp tục làm việc nhiệt thành để cung cấp cho người dùng Dapps trong hệ sinh thái TRON công nghệ có khả năng mở rộng cao, xuyên suốt, đầy đủ chức năng và có thể sử dụng được.

Trước đó, đã có xác nhận rằng dự án DeFi của TRON cho phép mọi người sử dụng TRX làm tài sản thế chấp để nhận USDJ, JUST, cũng đã ghi nhận mức tăng trưởng hữu hình gần đây.

Khả năng thế chấp với TRX tăng 20% ​​trong vòng 24 giờ và nguồn cung USDJ cũng tăng 243%.


Viết một bình luận