DeFi Tokens Aave, Synthetix, THORChain Mount Bullish Rally

Cập nhật thông tin mới nhất về DeFi Tokens Aave, Synthetix, THORChain Mount Bullish Rally

decrypt.co

12 tháng 7 năm 2021 09:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhiều mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi), bao gồm Synthetix (SNX), Aave (AAVE) và THORchain (RUNE), đang công bố mức lợi nhuận khổng lồ ngày hôm nay.

Tại thời điểm viết bài, SNX, mã thông báo gốc của giao thức chứng khoán tiền điện tử Synthetix, đang dẫn đầu khoản phí. Theo dữ liệu từ CoinGeckoSNX đang giao dịch ở mức khoảng 13,11 USD, tăng 19,6% trong ngày.

Đáng chú ý, Synthetix cũng trong số các DeFi hoạt động tốt nhất mã thông báo tuần trước.

Tiếp theo là AAVE, mã thông báo gốc của nền tảng cho vay và cho vay phi tập trung Aave, hiện đang đạt mức tăng khoảng 8,6%, giao dịch ở mức khoảng 317 đô la. Đến lượt mình, dự án tiền điện tử chuỗi chéo THORChain đã chứng kiến ​​giá của mã thông báo RUNE của nó tăng khoảng 6,3%, đạt khoảng 6,6 đô la.

Nhiều mã thông báo DeFi khác, bao gồm UMA (tăng 9,5%) và Harvest Finance’s FARM (tăng 15,4%), cũng nằm trong vùng xanh ngày hôm nay.

Trong khi đó, hiện chỉ có hơn $ 55 tỷ về tổng giá trị bị khóa trên nền tảng DeFi. Gần như chính xác một nửa trong số đó tập trung ở ba giao thức hàng đầu như Aave (10,85 tỷ USD), InstaDApp (8,83 tỷ USD) và Curve Finance (8,21 tỷ USD).

Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 34.357 USD, tăng khoảng 1,1% trong ngày. Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, đang hiển thị kết quả gần giống nhau— $ 2,146, tăng 1,3% trong 24 giờ qua.

Các tài sản kỹ thuật số phổ biến khác, chẳng hạn như Binance Coin (tăng 4,5%), Cardano (tăng 1,6%), Ripple’s XRP (tăng 4,3%), Dogecoin (tăng 2,5%), Polkadot (tăng 0,7%) và Uniswap (tăng 3,6%) ) đang hoạt động tốt hơn trên biểu đồ hàng ngày — nhưng chỉ là một chút.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.


Viết một bình luận