DeFi Token Spinoff tăng 222% khi YFI đạt 26.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về DeFi Token Spinoff tăng 222% khi YFI đạt 26.000 đô la

decrypt.co

29 tháng 8 năm 2020 19:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đó là bước ngoặt mới nhất trong một ngày điên rồ: YFII, phần phụ của — và gắn bó với chúng tôi ở đây — YFI, đã tăng 222% trong ngày qua, từ $ 1,154 lên mức giá hiện tại là $ 3,781. Ngày trọng đại của YFII trùng với ngày kỷ lục của YFI, gần đây đã vượt qua 26.000 đô la, cao hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin và cao hơn gấp đôi so với mức giá hiện tại là 11.507 đô la.

Bối rối? Sơ lược: YFI là một mã thông báo quản trị của yEarn, hoặc yearn.finance, một ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) tổng hợp lợi nhuận của các giao thức cho vay DeFi khác nhau. Mã thông báo quản trị cho phép bạn bỏ phiếu cho các đề xuất mạng. Bạn càng nắm giữ nhiều mã thông báo, thì càng có nhiều ảnh hưởng.

Tất cả các mã thông báo DeFi chính đều có các mã thông báo quản trị này, vào tháng 7 và tháng 8 đã trở thành tài sản đầu cơ. Mã thông báo LEND của Aave, CRV của Curve và COMP của Hợp chất, tất cả đều khá thành công, nhưng YFI’s đã khiến một vài người nhướng mày vì mức giá cao của nó, hiện cao hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin, 20.000 đô la, mà nó đạt được vào năm 2017. Một phần là vì chỉ có khoảng 30.000 mã thông báo YFI tồn tại, tương đương với 18 triệu Bitcoin.

YFI trở nên thành công đến nỗi nó sinh ra một loạt các bản sao chép, trong số đó có YFII, YFIII, YFIE và WAIFU. YFII, chính thức được gọi là DFI.Money, đã hỗ trợ cho danh tiếng của YFI và ngày nay đã tăng 200%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.


Viết một bình luận