DeFi Darlings Chainlink, Binance Coin, Yearn. Tài chính tăng hơn 10%

Cập nhật thông tin mới nhất về DeFi Darlings Chainlink, Binance Coin, Yearn. Tài chính tăng hơn 10%

www.newsbtc.com

17 tháng 9 năm 2020 18:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin đang tăng mạnh nhưng phần còn lại của không gian tiền điện tử không theo kịp vị trí dẫn đầu của nó trong khoảng thời gian này. Thay vào đó, nhiều công ty con của DeFi dẫn đầu xu hướng tăng giá gần đây nhất, đã giảm 10% trở lên trong 24 giờ qua. Điều gì đang xảy ra với Chainlink parabol, Yearn.Finance và Binance Coin trước đây? Dưới đây là điều tốt, điều xấu và điều xấu khi nói đến các token DeFi này và số phận ngắn hạn của chúng.

Điều tốt: Yearn.Finance đã sẵn sàng để bay nếu có thể tìm thấy chân

Yearn.Finance là một trong những câu chuyện thành công kỳ diệu chỉ xảy ra thường xuyên trong thị trường tiền điện tử. Tài sản ra mắt dưới 5.000 đô la nhưng kể từ đó đã tăng hơn gấp đôi mức giá đỉnh cao của Bitcoin là 20.000 đô la.

Đọc liên quan | Binance Coin (BNB) Chứng kiến ​​sự trỗi dậy của Parabol khi mức độ phổ biến của chuỗi Binance phát triển

Ngày nay, nó vẫn đắt hơn nhiều so với tiền điện tử hàng đầu và trong khi BTC đã hấp thụ vốn từ mức giảm 10% YFI, hỗ trợ hiện đang được giữ – cả theo chiều ngang và ở giữa Bollinger Band. Việc nắm giữ ở đây có thể đưa Yearn.Finance trở lại để kiểm tra lại mức cao và sau đó là một số.

yfiusd yearn.finance

Yearn.Finance Giảm 10% hàng ngày xuống Dải hỗ trợ & Bollinger | Nguồn: TradingView

Điều tồi tệ: Hỗ trợ nắm giữ Binance Coin, nhưng đám mây bão báo hiệu đảo chiều bị treo

Binance Coin dường như đang rơi vào bế tắc, nơi những con bò đực đang chiến đấu nhưng những con gấu vừa giáng một đòn chết người có thể xảy ra.

Đọc liên quan | Chainlink kết thúc hàng tháng nhấp nháy Tín hiệu bán hàng trong vòng chung kết

Mô hình ngôi sao buổi tối có thể đã hình thành ở đỉnh của xu hướng tăng gần đây – đây sẽ là một tín hiệu đảo chiều mạnh mẽ. Tuy nhiên, mức hỗ trợ từ mức cao nhất vào tháng 2 năm 2020 trong Binance Coin hiện đang được duy trì tốt, bất chấp mức giảm 10% trong ngày và khả năng bị từ chối.

tiền xu binance bnbusd

Binance Coin giảm 10% hàng ngày để hỗ trợ & Evening Star | Nguồn: TradingView

Xấu xí: Xu hướng chuỗi liên kết chuyển sang giảm giá trên khung thời gian hàng ngày, Đường xu hướng có rủi ro

Theo Chỉ số hướng trung bình, cơ hội nắm giữ của Chainlink ít có khả năng xảy ra hơn. Công cụ này đã đánh dấu thành công khi xung lực tăng giá của LINKUSD đạt mức cao, và sau đó một lần nữa khi nó làm mọi người ngạc nhiên và thậm chí còn đi lên nữa. Bây giờ xu hướng giảm của nó đã đảo ngược và xu hướng đang tăng cường.

Đọc liên quan | Yearn.Finance xác nhận lại hỗ trợ khi đăng danh sách Coinbase, mức cao nhất mọi thời đại mới trong tầm ngắm

Một số hỗ trợ cũng đã bị mất trên đường đi xuống và tất cả những gì còn lại là một đường xu hướng tăng có nguy cơ nghiêm trọng khiến Chainlink phải chịu sự điều chỉnh sâu hơn.

linkusd chuỗi liên kết

Chainlink hàng ngày giảm 10% xuống dưới chỉ số hỗ trợ & chỉ số hướng trung bình | Nguồn: TradingView

Đối với điều gì đang thúc đẩy áp lực bán giảm giá đối với các mã thông báo này – Chainlink, Yearn.Finance và Binance Coin – có thể là một số yếu tố. Đầu tiên, tâm lý xung quanh cơn sốt hoán đổi đã trở nên cực kỳ tiêu cực và các nhà đầu tư có thể bớt mù quáng hơn khi bong bóng đang vỡ.

Hoặc có lẽ Bitcoin được hỗ trợ ở mức 10.000 đô la đã thúc đẩy việc thu lợi nhuận từ các altcoin trở lại BTC. Sự thống trị của Bitcoin có khả năng chạm đáy và sự đổ máu gần đây từ những đứa con cưng của DeFi này chỉ có thể là khởi đầu cho cuộc tàn sát sắp tới.

Hình ảnh nổi bật từ DepositPhotos, Biểu đồ từ TradingView


Viết một bình luận