DeFi Darling Aave (LEND) Có thể điều chỉnh khuôn mặt khi giá đạt đến mức quá mua

Cập nhật thông tin mới nhất về DeFi Darling Aave (LEND) Có thể điều chỉnh khuôn mặt khi giá đạt đến mức quá mua

www.newsbtc.com

31 tháng 8 năm 2020 07:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


LEND dựa trên Ethereum, mã thông báo gốc cho giao thức Aave, đã chứng kiến ​​một hiệu suất đáng kinh ngạc trong vài tháng qua khi DeFi trở nên nổi bật. Tài sản đã tăng hơn 5.000% so với mức thấp nhất của năm 2019. Hiện nó được giao dịch với giá 0,76 đô la, tăng khoảng 200% chỉ trong tháng qua.

Cuộc biểu tình của LEND dường như không thể bị ngăn cản, với việc tài sản này đang tăng theo cấp số nhân sau đợt đầu tư vào tháng Ba. Tuy nhiên, theo một phân tích mới, LEND có thể đang đạt đến tầm cao không bền vững.

Bài đọc liên quan: 3 xu hướng này cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng để tăng sau khi giảm 1.000 đô la

LEND của Ethereum DeFi có thể đúng khi giá dường như bị mua quá mức

LEND đã giảm 7% trong 24 giờ qua sau một cuộc biểu tình do tin tức về một sự kiện quy định tích cực đối với giao thức Aave.

Tài sản có thể sẵn sàng đảo ngược hơn nữa về phía giảm điểm vì nó dường như vẫn bị mua quá mức trong khung thời gian vĩ mô.

Nhà phân tích Josh Olszewicz của Brave New Coin đã chia sẻ biểu đồ bên dưới vào ngày 27 tháng 8. Nó cho thấy LEND cao hơn hai lần bội số của đường trung bình động một năm.

Mặc dù đây là lần đầu tiên LEND làm điều này theo biểu đồ, nhưng tín hiệu này cho thấy rằng đồng Ethereum đang được định giá quá cao trên cơ sở vĩ mô.

Hình ảnh

Chart of LEND's price action over the past few years with a MA multiplier analysis by Brave New Coin crypto analyst Josh Olszewicz (@Carpenoctum oN Twitter). Chart from Tradingview.com
Bài đọc liên quan: Crypto Tidbits: Mua Bitcoin trị giá 250 triệu đô la của MicroStrategy, Sự bùng nổ của ETH DeFi, BitMEX KYC

Các nguyên tắc cơ bản vẫn tích cực

Trong khi LEND có thể giảm trong thời gian tới, các nguyên tắc cơ bản của giao thức vẫn bị lệch lạc tích cực.

Spencer Noon của DTC Capital đã nhận xét về vấn đề này:

“Một trong những tín hiệu tốt nhất của PMF trong #DeFi là nếu một dự án có thể thành công với các ưu đãi bổ sung (khai thác thanh khoản). @AaveAave không có LM nhưng nó vẫn là một trong những người hưởng lợi lớn nhất từ ​​hoạt động canh tác năng suất mới. Với TVL 1,26 tỷ đô la và chỉ 759 triệu đô la Mỹ – các nguyên tắc cơ bản rất mạnh mẽ. ”

Buổi trưa đang thảo luận về cách Aave và LEND có thể phát triển một cách tự nhiên, không có các động lực như cơn sốt khai thác thanh khoản đã khiến Ethereum như vũ bão trong những tuần gần đây. Noon giải thích rằng thực tế là nó đã tích lũy rất nhiều giá trị và được áp dụng mà không cần khai thác thanh khoản, cho thấy các nguyên tắc cơ bản của giao thức “quá mạnh mẽ” như thế nào.

Kyle Samani của Multicoin Capital đã đưa ra nhận xét tương tự để đáp lại lời khẳng định mạnh mẽ của Noon:

“Nếu tôi phải giữ một tài sản DeFi dựa trên Ethereum trong 2 năm, thì đó sẽ là $ AAVE. Cho đến nay, sự kết hợp tốt nhất của: sản phẩm / thị trường phù hợp, phân phối mã thông báo, cộng đồng, tốc độ đổi mới và định giá hợp lý với khả năng đi lên ”.

Nếu tôi phải giữ một tài sản DeFi dựa trên Ethereum trong 2 năm, nó sẽ là $ AAVE

Cho đến nay, sự kết hợp tốt nhất của: sản phẩm / phù hợp thị trường, phân phối mã thông báo, cộng đồng, tốc độ đổi mới và định giá hợp lý cùng với việc đi lên https://t.co/onqnQQyxk7

– Kyle Samani (@KyleSamani) ngày 20 tháng 8 năm 2020

Tuy nhiên, những câu chuyện này sẽ thúc đẩy hành động giá của LEND trong ngắn hạn như thế nào vẫn còn phải xem.

Featured Image from Shutterstock
Price tags: lendusd, lendbtc
Charts from TradingView.com
DeFi Darling Aave (LEND) May Face Correction as Price Reaches Overbought Levels

Viết một bình luận