DeFi Curve Clone Swerve Finance sẽ thu hút thanh khoản hơn?

Cập nhật thông tin mới nhất về DeFi Curve Clone Swerve Finance sẽ thu hút thanh khoản hơn?

Tuần này ngập tràn những món ăn như Sushi, Kimchi, Hotdog và Pizza, một nửa trong số đó đã được bơm và đổ trở lại sự mờ mịt. Bản sao mới nhất xuất hiện trên cảnh DeFi đang gây tranh cãi nhiều hiện nay là bản sao của Curve có tên là Swerve Finance.

Nông dân làm việc chăm chỉ trung thực được mong muốn

Swerve tuyên bố là một nhóm thanh khoản được ra mắt công bằng trên Ethereum, được thiết kế để giao dịch stablecoin hiệu quả với phân phối đầy đủ mã thông báo được phân bổ cho các nhà cung cấp thanh khoản. Nghe có vẻ quen? Vâng, đó là bởi vì nó là. Swerve là một bản sao DeFi khác được lấy từ giao thức Curve Finance.

Giới thiệu Swerve, một nhánh của $ CRV với 100% phân phối mã thông báo được phân bổ cho các nhà cung cấp thanh khoản. $ SWRV là một triển khai công bằng cho tất cả những người nông dân làm việc chăm chỉ trung thực trong #DeFi.

Sắp ra mắt, hãy chú ý theo dõi. https://t.co/9WxhiBCzRV

– Swerve Finance (@SwerveFinance) ngày 3 tháng 9 năm 2020

Trang web hiển thị sự cố phân phối mã thông báo nhưng bắt đầu bằng điều này;

“Không có triển khai giả mạo, không có vấn đề về khai thác trước, không có người sáng lập kiểm soát đa số phiếu quản trị, không có đề xuất của nhóm đáng ngờ, không có phân bổ 30% cho ‘cổ đông’, không phân bổ nhóm, không phân phối kéo dài hàng thập kỷ, không có. ”

Khá dễ dàng để phân bổ không có gì cho nhóm hoặc nhà phát triển khi không có công việc nào được thực hiện và các hợp đồng thông minh chỉ đơn giản là được sao chép từ một nền tảng khác với một vài chỉnh sửa. Bất kỳ ai có một chút kiến ​​thức kỹ thuật trong việc triển khai liên lạc thông minh đều có thể làm được, đó là lý do tại sao rất nhiều trong số chúng đã xuất hiện gần đây. Khi được hỏi liệu mã của Curve có độc quyền không, Swerve trả lời:

“Chúng tôi đã viết mã Solidity độc lập tương tác với các hợp đồng của Curve về cơ bản như một API trên chuỗi thông qua ủy quyền. Mọi phần mềm được sử dụng lại trong Swerve đều được MIT cấp phép. ”

Cũng giống như Curve, các nhà cung cấp thanh khoản được thưởng bằng mã thông báo ySWRV, có thể được đặt trong một Swerve DAO để kiếm SWRV. Sẽ có tổng nguồn cung là 33 triệu mã thông báo, được phân phối lại giữa các nhà cung cấp thanh khoản và chỉ có một nhóm Y để bắt đầu.

Hai tuần đầu tiên sẽ có lượng phân phối lớn hơn là 9 triệu mã thông báo, phần còn lại sẽ được phát hành trong sáu năm tới.

Bơm và đổ khác?

Các phản hồi ban đầu là tích cực, nhưng không có gì ngăn cản việc cá voi tải lên trong giai đoạn đầu, bơm token lên cao, và sau đó bán phá giá tất cả những người đã tham gia vào hệ sinh thái sau đó.

Không có khung thời gian cho việc ra mắt Swerve và mã thông báo của nó không được liệt kê trên Uniswap tại thời điểm viết bài. Theo sau những món như Sushi, Kimchi và Hotdog giờ đã thất bại, công bằng mà nói rằng bất kỳ dự án DeFi nhân bản nào này đều có rủi ro cực kỳ cao.


Viết một bình luận