Đây là trường hợp Bitcoin (BTC) tăng lên 180.000 đô la, theo Weiss Ratings

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là trường hợp Bitcoin (BTC) tăng lên 180.000 đô la, theo Weiss Ratings

dailyhodl.com

Ngày 21 tháng 6 năm 2020 11:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Weiss Ratings, một công ty dữ liệu đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ, đang đưa ra những gì cần thiết để Bitcoin đạt 180.000 đô la.

Trong một đánh giá mới về tiền điện tử hàng đầu, công ty cho biết thế giới tài chính đang bắt đầu đánh thức tiềm năng thực sự của BTC như một tài sản trú ẩn an toàn. Công ty chỉ ra rằng nhu cầu ngày càng tăng đối với cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust là một dấu hiệu của sự quan tâm gia tăng của tổ chức.

“Từ quý 3 năm 2019 đến quý 1 năm 2020, số tiền đầu tư vào [GBTC has] tăng hơn gấp đôi – từ 388,9 triệu đô la lên 818,5 triệu đô la. ”

Weiss tin rằng sự gia nhập của tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones vào thị trường tương lai Bitcoin cho thấy các tổ chức đang ngày càng chú ý đến thị trường tiền điện tử. Weiss gọi BTC là “một tài sản trú ẩn an toàn có tiềm năng sinh lời cao nhất” trong môi trường mà các ngân hàng trung ương in tiền theo ý muốn.

Nhưng sự xuất hiện của những tay chơi lắm tiền chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Công ty cho biết Bitcoin tốt hơn nhiều so với vàng về tính bảo mật, tính di động và tiện ích – và các lỗ hổng sẽ mở ra khi các nhà đầu tư nắm được thực tế rằng Bitcoin vượt trội hơn vàng như một tài sản trú ẩn an toàn.

“Nếu Bitcoin chỉ chiếm được một phần ba hoạt động kinh doanh nơi trú ẩn an toàn của vàng, thì nó sẽ được giao dịch gần 180.000 đô la – tăng gần gấp 20 lần so với mức hiện tại.”

Công ty đã cung cấp nghiên cứu và phân tích thị trường tài chính cho người tiêu dùng và doanh nghiệp trong hơn ba thập kỷ và phát hành bảng xếp hạng tiền điện tử đầu tiên vào tháng 1 năm 2018.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 9.338,96, theo CoinMarketCap.


Viết một bình luận