Đây là những thứ hàng đầu mà mọi người chi tiêu tiền điện tử của họ vào

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là những thứ hàng đầu mà mọi người chi tiêu tiền điện tử của họ vào

u.today

02 tháng 10 năm 2020 19:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo một cuộc khảo sát mới có sự tham gia của 35.000 nhà đầu tư blockchain, phần lớn người dùng tiền điện tử (hơn 70%) có xu hướng chi tiêu tiền điện tử của họ.

Ít hơn 30 phần trăm tất cả những người được hỏi là những người sùng đạo HODL đã không chạm vào danh mục đầu tư tiền điện tử của họ trong 12 tháng qua.

Thẻ chặn

Những bước nhỏ

Câu chuyện cho rằng tiền điện tử đã thất bại khi tiền điện tử ngang hàng đã trở nên thống trị trong vài năm qua, với những con bò Bitcoin hiện đang sử dụng kho lưu trữ giá trị (SoV) làm trường hợp sử dụng chính của BTC.

Mặc dù sự chấp nhận của người bán hạn chế, mọi người có xu hướng chi tiêu tiền điện tử của họ cho nhiều thứ khác nhau.

Tỷ lệ chủ yếu của những người được khảo sát (77,31%) thường xuyên trao đổi lượng tiền điện tử nắm giữ của họ lấy các tài sản kỹ thuật số khác.

Nếu chúng ta loại trừ giao dịch tiền điện tử, giải trí và thực phẩm đứng đầu danh sách, với 12,61% và 10,92%, tương ứng.
Quần áo và các mặt hàng may mặc, phương tiện đi lại, nhà ở và chăm sóc cá nhân cũng bị cắt giảm.

Phần lớn những người tham gia cuộc thăm dò không chi tiêu tiền điện tử trị giá hơn 10.000 đô la mỗi năm. Chỉ có 0,76 phần trăm vô cực trong số họ phung phí hơn 100.000 đô la.

Tội phạm vẫn đang ẩn sau Bitcoin

Tất nhiên, báo cáo chỉ đề cập đến các giao dịch mua hợp pháp, làm ngơ trước mặt tối của Bitcoin.

Tổng giá trị của các giao dịch Bitcoin trên dark web được ước tính vượt quá mức kỷ lục 1 tỷ đô la vào năm 2019 bởi công ty quản lý blockchain Chainalysis. Hoạt động thị trường darknet của tiền điện tử hàng đầu đã tăng 65% trong quý 1.

Mặc dù những ngày của Con đường tơ lụa — thị trường ma túy hiện đã không còn tồn tại nhưng được công nhận rộng rãi là đã thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin sớmbị bỏ xa phía sau, tiền điện tử vẫn là con cưng của thế giới ngầm.


Viết một bình luận