Đây là mức tổng thể mà đợt tăng đột biến 10% đang diễn ra của Bitcoin có thể kết thúc

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là mức tổng thể mà đợt tăng đột biến 10% đang diễn ra của Bitcoin có thể kết thúc

www.newsbtc.com

17 tháng 9 năm 2020 08:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin đang tăng giá bất chấp sự suy yếu của thị trường altcoin. Kể từ khi chạm đáy ở mức 9.800 đô la vào tuần trước, đồng tiền này đã tăng 1.000 đô la và hơn 10% khi giá của nó đạt 10.850 đô la tính đến thời điểm bài viết này viết. Đầu ngày hôm nay, đồng tiền này đã giao dịch cao tới 10,900 đô la khi người mua bước vào, dường như phản ứng với việc MicroStrategy mua hơn 10.000 đồng tiền.

Tuy nhiên, cuộc biểu tình của tiền điện tử hàng đầu có thể sớm kết thúc.

Các nhà phân tích trong không gian hiện đang chú ý đến 11.000-11.200 đô la như một khu vực tiềm năng nơi mức tăng liên tục cao hơn của Bitcoin sẽ dừng lại.

Điều này không làm mất đi các nguyên tắc cơ bản dài hạn của BTC, điều mà các nhà bình luận được kính trọng nhất vẫn ở trạng thái tích cực.

Bài đọc liên quan: Sàn giao dịch tiền điện tử châu Âu này vừa bị tấn công với giá 5 triệu đô la

Xu hướng tăng của Bitcoin có thể đạt đỉnh ở mức 11.200 đô la: Đây là lý do tại sao

Các nhà phân tích đã cho biết xu hướng tăng của Bitcoin có thể bị đình trệ trong phạm vi 11.000-11.200 USD.

Một nhà bình luận thị trường đã chia sẻ biểu đồ bên dưới vào ngày 15 tháng 9. Nó cho thấy rằng hành động giá của BTC có vẻ tương tự về cấu trúc với hành động giá trước khi đầu cơ vào tháng Ba.

So sánh này chỉ ra rằng nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin sẽ đạt đỉnh khoảng 11.000 đô la, sau đó bắt đầu giảm mạnh xuống phía dưới.

Hình ảnh

Biểu đồ về hành động giá của BTC trong vài tháng qua từ nhà giao dịch NebraskanGooner. Biểu đồ từ TradingView.com

Một nhà giao dịch khác đã chia sẻ tâm lý, đăng biểu đồ này cho thấy rằng 11.000-11.200 đô la có thể sẽ là điểm mà tại đó cuộc biểu tình của BTC tạm dừng hoặc đảo ngược hoàn toàn.

Hình ảnh

Biểu đồ về hành động giá của BTC trong vài tháng qua từ nhà giao dịch ColdBloodedShiller. Biểu đồ từ TradingView.com

Bài đọc liên quan: Đây là lý do tại sao CEO tiền điện tử này nghĩ rằng BTC sẽ sớm đạt được 15.000 đô la

Xu hướng dài hạn Tăng giá

Dù điều gì xảy ra với Bitcoin trong ngắn hạn, hầu hết các nhà phân tích đều khẳng định rằng xu hướng dài hạn của tài sản này vẫn nghiêng về phía tích cực.

Mike McGlone, một nhà phân tích hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence,

“Quay trở lại Vùng hỗ trợ quyết định – Một số quá hạn có nghĩa là sự đảo chiều trên thị trường chứng khoán đang gây áp lực lên hầu hết các tài sản, nhưng chúng tôi hy vọng vàng và Bitcoin sẽ xuất hiện trước trong hầu hết các tình huống. Giá cổ phiếu giảm khuyến khích kích thích tài chính và tiền tệ nhiều hơn .. ”

# Vàng ở mức 1.900 đô la, #Bitcoin 10.000 đô la Trở lại vùng hỗ trợ quyết định – Một số trường hợp quá hạn có nghĩa là sự đảo chiều trên thị trường chứng khoán đang gây áp lực lên hầu hết các tài sản, nhưng chúng tôi hy vọng vàng và Bitcoin sẽ xuất hiện trước trong hầu hết các trường hợp. Giá cổ phiếu giảm khuyến khích kích thích tiền tệ và tài khóa hơn .. pic.twitter.com/8dkJ2vdkdg

– Mike McGlone (@ mikemcglone11) ngày 9 tháng 9 năm 2020

Dan Tapiero, người đồng sáng lập DTAP Capital và các công ty khác, đồng ý với khẳng định của McGlone. Nhận xét về việc các khoản tài trợ nổi bật có thể sớm cần sở hữu Bitcoin, đề cập đến quan điểm của anh ấy rằng các xu hướng vĩ mô toàn cầu sẽ thúc đẩy vốn đầu tư vào BTC, Tapiero nhận xét:

“Sự tích lũy tài sản khổng lồ của giới thượng lưu toàn cầu. Các tổ chức có tài trợ trên 1 tỷ đô la không cần khấu trừ toàn bộ thuế quà tặng. Thật điên rồ khi nghĩ rằng #Harvard đạt được khối tài sản lớn hơn GDP của Đức. Tại một thời điểm nào đó, tất cả các khoản ưu đãi sẽ cần phải sở hữu #GOLD và #btc trong danh mục đầu tư. ”

Bitcoin được cho là sẽ phải chịu sự điều chỉnh trong ngắn hạn, đặc biệt là nếu các altcoin không giữ được giá trị. Nhưng xét theo xu hướng vĩ mô, dường như có rất ít nhà đầu tư dài hạn thanh lý hầu bao tại đây.

Bài đọc liên quan: Đó là “logic” để Ethereum từ chối với mức giá hiện tại: Đây là lý do

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock Thẻ giá: xbtusd, btcusd, btcusdt Biểu đồ từ TradingView.com Đây là mức tổng thể nơi Bitcoin đang tiếp tục tăng 10% có thể kết thúc


Viết một bình luận