Đây là lý do tại sao sự phục hồi của Bitcoin từ $ 3,800 khiến nó trở thành “tài sản linh hoạt nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là lý do tại sao sự phục hồi của Bitcoin từ $ 3,800 khiến nó trở thành “tài sản linh hoạt nhất

www.newsbtc.com

22 tháng 4 năm 2020 19:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Vào đầu tháng 3, Bitcoin đã phát sinh một số hành động giá thô bạo nhất mà nó từng thấy, với việc tiền điện tử chuẩn bị bắt gặp trong một đợt sụt giảm vốn hóa khiến nó từ hơn 8.000 đô la xuống mức thấp nhất là 3.800 đô la.

Cuộc khủng hoảng này xảy ra đồng thời với việc thị trường chứng khoán toàn cầu chứng kiến ​​một đợt bán tháo lớn khi các nhà đầu tư bắt đầu nhận thức được mức độ nghiêm trọng của đại dịch Coronavirus.

Tuy nhiên, trong thời gian kể từ khi điều này xảy ra, Bitcoin đã bị bắt trong một xu hướng tăng ổn định đã cho phép giá của nó tăng gần gấp đôi so với mức thấp này, khiến một nhà phân tích gọi nó là “tài sản linh hoạt nhất trên thế giới”.

Những đặc điểm này của sự phục hồi đang diễn ra của Bitcoin là điều gì khiến nó trở nên đàn hồi như vậy

Thế giới đầu tư đã bị thu hút bởi đợt bán tháo gần đây trên thị trường dầu mỏ, với việc hàng hóa này hết hạn trong tháng 5 khiến giá của nó lần đầu tiên giảm xuống mức âm trong nhiều thập kỷ.

Điều này sau đó đã khiến giá dầu giao ngay lao dốc tương tự, tạo ra những làn sóng xung kích ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công ty và quốc gia phụ thuộc vào dầu từ góc độ doanh thu.

Một số quỹ giao dịch trao đổi dầu giao ngay thậm chí còn thấy giao dịch của họ tạm dừng trong nỗ lực ngăn các nhà đầu tư bán ra hoảng loạn.

Bitcoin – không bao giờ có thể đi đến tiêu cực nhưng có thể thấy sự sụt giảm vốn như đã thấy vào đầu tháng 3 – không có các tính năng quản lý giống như các thị trường được quản lý cao như hàng hóa, có nghĩa là thị trường phải tự điều chỉnh.

Điều này đã khiến Luke Martin – một nhà phân tích tiền điện tử có uy tín cao – giải thích rằng sự phục hồi sau đó của Bitcoin từ mức thấp gần đây khiến nó có khả năng phục hồi cao.

“Hãy lùi lại một bước, hãy nghĩ về cách BTC gần như đã phục hồi hoàn toàn sau đợt giảm 50% vào tháng Ba. • Không giảm giới hạn hoặc ngừng giao dịch • Không có cuộc họp khẩn cấp của các nhà sản xuất để cắt giảm / thay đổi nguồn cung • Chính phủ không cam kết bắt đầu mua. Tài sản có khả năng phục hồi tốt nhất trên thế giới, ”ông lưu ý, khi chỉ vào biểu đồ cho thấy sự phục hồi gần như hoàn toàn của Bitcoin.

Bitcoin

Hình ảnh được phép của Luke Martin

Tương lai tươi sáng cho BTC

Các nhà phân tích dường như không nghĩ rằng sự phục hồi đang diễn ra này sẽ sớm kết thúc, vì một nhà giao dịch có biệt danh trên Twitter gần đây đã lưu ý rằng anh ta không tin rằng Bitcoin sẽ giảm nhiều dưới 5.000 USD trước khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại.

“Đầu cơ nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta nhận được BTC rẻ hơn nhiều so với giữa những năm 5000 trước ATH. Ông giải thích rằng khoản giảm giá là để mua imo.

Hình ảnh được phép của CryptoBirb

Sức mạnh cơ bản được thể hiện trong suốt năm tuần qua chắc chắn là một dấu hiệu tăng giá rõ ràng cho Bitcoin và điều này cùng với sức mạnh kỹ thuật có thể có nghĩa là mức tăng lớn sắp xảy ra trong những tháng tới.

Featured image from Unsplash.

Viết một bình luận