Đây là lý do tại sao một nhà phân tích nghĩ rằng Ethereum sẽ sớm đạt $ 240

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là lý do tại sao một nhà phân tích nghĩ rằng Ethereum sẽ sớm đạt $ 240

www.newsbtc.com

17 tháng 9 năm 2020 03:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ethereum đang giảm xuống thấp hơn mặc dù giá Bitcoin tăng 5%, dường như được thúc đẩy bởi dòng tiền mua BTC hơn 100 triệu đô la mới nhất của MicroStrategy. Tiền điện tử hàng đầu đã giảm từ mức cao nhất địa phương gần 390 đô la, được thiết lập vào tuần trước, xuống còn 355 đô la khi bài báo này viết. Đồng tiền này đã đạt mức cao tới $ 375 trước đó vào thứ Ba.

Trong khi Bitcoin đang tăng giá tốt, giao dịch với giá 10.750 đô la vào thời điểm bài viết này viết, các nhà phân tích một lần nữa nhận thấy sự giảm giá về triển vọng của thị trường tiền điện tử.

Một nhà giao dịch cho rằng Ethereum có khả năng lao xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng 300 đô la xuống mức thấp chưa từng thấy trong hơn một tháng. Sự sụt giảm này có thể đánh dấu sự kết thúc của “mùa altcoin” đang diễn ra đã khiến nhiều loại tiền điện tử tăng vọt cao hơn trong những tháng gần đây.

Bài đọc liên quan: Sàn giao dịch tiền điện tử châu Âu này vừa bị tấn công với giá 5 triệu đô la

Đây là lý do tại sao một nhà phân tích nghĩ rằng Ethereum có thể sớm giảm xuống dưới 300 đô la, sau đó thậm chí còn thấp hơn

Ethereum có thể sớm đạt $ 240 khi áp lực bán gia tăng, một nhà giao dịch gần đây đã gợi ý:

“Trên thực tế, chỉ cần chào bán thẳng với $ 240 làm mục tiêu cho $ ETH. Sự từ chối trông vẫn còn thô bạo trên Daily, không có gì thay đổi giao dịch hoặc kế hoạch. “

Hình ảnh

Biểu đồ về hành động giá của ETH trong vài năm qua với phân tích của nhà giao dịch tiền điện tử Cold Blooded Shiller (@ColdBloodShill trên Twitter). Biểu đồ từ TradingView.com

Bất chấp sự suy yếu trong ngắn hạn, các nhà phân tích vẫn tin rằng xu hướng dài hạn của Ethereum vẫn là sai lệch tích cực. Một nhà giao dịch đã chia sẻ biểu đồ dưới đây, cho thấy hành động trung bình động gần đây của ETH trông giống như Bitcoin đã làm vào năm 2016. Điều này cho thấy rằng ETH sẽ sớm tăng cao hơn 1.000 đô la, điều này sẽ đánh dấu mức tăng hơn 200% so với mức hiện tại:

“Các MA hàng ngày của ETH hiện đã phù hợp với cấu hình tăng giá hoàn hảo như đối với BTC vào năm 2016. Mở rộng MA 200 hàng ngày (màu đỏ) như thể nó là một đường xu hướng, chúng tôi có thể có dự đoán ETH vào năm 2023.”

Bài đọc liên quan: Đây là lý do tại sao CEO tiền điện tử này nghĩ rằng BTC sẽ sớm đạt được 15.000 đô la

Xem thông báo của FOMC

Điều gì có thể cứu Ethereum trong ngắn hạn là thông báo FOMC sắp tới của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell.

Ủy ban Thị trường Mở Liên bang sẽ công bố vào ngày mai những thay đổi hoặc thay đổi tiềm năng trong chính sách tiền tệ và nền kinh tế có thể ảnh hưởng tích cực đến tất cả giá tài sản, bao gồm cả Ethereum.

Bài đọc liên quan: Đó là “logic” để Ethereum từ chối với mức giá hiện tại: Đây là lý do

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock Thẻ giá: ethusd, ethbtc Biểu đồ từ TradingView.com Đây là lý do tại sao một nhà phân tích nghĩ rằng Ethereum sẽ sớm đạt $ 240


Viết một bình luận