Đây là lý do tại sao lần đóng cửa hàng tháng gần đây nhất của Bitcoin lại gây ra một cú sốc cho trường hợp gấu của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là lý do tại sao lần đóng cửa hàng tháng gần đây nhất của Bitcoin lại gây ra một cú sốc cho trường hợp gấu của nó

www.newsbtc.com

02 tháng 10 năm 2020 20:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin đã có một nến vĩ mô lớn đóng cửa vào ngày hôm qua, đăng cả nến hàng tháng và hàng quý.

Mặc dù BTC đã thấy ít biến động trong giai đoạn đóng cửa này, nhưng tiền điện tử đã có thể giữ trên 10.500 đô la trước và sau khi nó diễn ra, điều này đã cung cấp cho những con bò đực một sự thúc đẩy nghiêm trọng.

Qua đêm, sức mạnh thu được từ việc đóng cửa này đã cho phép Bitcoin tăng lên mức 11.000 đô la, đạt mức cao nhất là 10.920 đô la trước khi đà tăng của nó chậm lại.

Mặc dù BTC vẫn chưa thấy bất kỳ sự thúc đẩy mạnh mẽ nào lên cao hơn, nhưng triển vọng ngắn hạn của nó vẫn khá mạnh mẽ. Xu hướng tiếp theo của nó có thể phụ thuộc chủ yếu vào việc liệu những con bò đực có thể vượt qua ngưỡng kháng cự giữa $ 11,000 và $ 11,200 hay không.

Áp lực bán ở đây là khá lớn và có thể cản trở sự tăng trưởng của nó trong những ngày và tuần tới.

Điều đó đang được nói, một nhà giao dịch đã lưu ý rằng trường hợp tăng giá đối với tiền điện tử chuẩn đã được thúc đẩy bởi nến đóng cửa gần đây và có thể cho thấy cơ hội tăng giá đang bắt đầu tăng lên.

Bitcoin đấu tranh để tập hợp bất chấp việc đóng nến tăng hàng tháng

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 1% ở mức giá hiện tại là 10.870 đô la. Điều này đánh dấu sự bứt phá trên phạm vi giao dịch mà nó đã hình thành từ 10.600 đến 10.800 đô la, nhưng người mua đã phải vật lộn để vượt qua mức 10.900 đô la.

Do sự thiếu sức mạnh và niềm tin được thấy trong lần đẩy cao mới nhất này, những con gấu có thể giành lại quyền kiểm soát đối với BTC và đẩy nó xuống thấp hơn trong thời gian ngắn.

Điều đó đang được nói, triển vọng trung hạn của tiền điện tử đã được thúc đẩy bởi sự đóng cửa hàng tháng và hàng quý của ngày hôm qua.

Trừ khi những con gấu đẩy BTC xuống dưới mức hỗ trợ 10.200 đô la, triển vọng trung hạn của nó vẫn vô cùng tươi sáng.

Nhà giao dịch: Rất khó để trở nên giảm giá trên BTC sau khi các cây nến đóng cửa gần đây

Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về triển vọng trung hạn của Bitcoin, một nhà giao dịch đã giải thích rằng ngày càng khó khăn đối với những con gấu để biện minh cho vị trí của họ khi đóng nến hàng tháng gần nhất.

Ông lưu ý rằng một khối hỗ trợ nghiêm trọng cản đường nó nhìn thấy bất kỳ loại động thái nào làm mất hiệu lực sức mạnh trung hạn của nó.

“BTC hàng tháng: Nếu bạn là một người tin tưởng, đây là một thử nghiệm tăng giá và bất kỳ mức giảm nào xuống mức 10,1 nghìn đô la đều là để mua. Nếu bạn là người nghi ngờ, thật sự khó để giảm giá miễn là khối đó cản đường nên có thể đã đến lúc kiên nhẫn để xem tháng này sẽ đi đến đâu. “

Bitcoin

Hình ảnh được phép của DontAlt. Biểu đồ qua TradingView.

Toàn bộ xu hướng thị trường tiền điện tử trong suốt quý IV sẽ phụ thuộc vào Bitcoin như thế nào.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash. Biểu đồ từ TradingView.


Viết một bình luận