Đây là lý do tại sao Bitcoin là sự phát minh ra tiền, theo nhà phân tích trực tuyến Willy Woo

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là lý do tại sao Bitcoin là sự phát minh ra tiền, theo nhà phân tích trực tuyến Willy Woo

dailyhodl.com

12 tháng 7 năm 2021 17:16, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phân tích Bitcoin Willy Woo đang vạch ra lý do tại sao ông tin rằng BTC là một bước tiến quan trọng trong lịch sử tiền tệ.

Woo, người đầu tuần này cho biết các chuyển động của cá voi Bitcoin đang báo hiệu mức đáy, tin rằng BTC đang phát minh lại hệ thống tiền tệ.

Woo gọi Bitcoin là một sự kiện xảy ra một lần trong 10.000 năm và nói rằng nó sẽ định hình lại hệ thống tiền tệ giống như sự ra đời của tiền tệ trong thời đại nông nghiệp.

“Cơ sở tiền tệ của nền văn minh sắp được thiết lập lại. Hơn cả đặt lại – được tái tạo. Mọi người đang xem điều này như là… Sáng tạo lại tiền – tiền được tái tạo sau mỗi 100 năm. Và tôi giống như đang đi, tốt, nếu bạn nhìn vào thời điểm tiền được phát minh, bạn biết đấy, đó là thời đại nông nghiệp, vì vậy chúng tôi chuyển từ không kinh doanh sang thực sự sử dụng tiền trong nông nghiệp…

Tôi nghĩ đây là điều tương tự. Chúng ta đang đi từ thời đại công nghiệp này sang kỷ nguyên kỹ thuật số, nhưng bạn biết đấy, đó là lần đầu tiên thực sự tái tạo ra tiền kể từ cuộc cách mạng nông nghiệp. Đó là sự kiện có một trong 10.000 năm. ”

Tin rằng Bitcoin là tương lai của tiền tệ, Woo hy vọng BTC sẽ đạt 1 triệu đô la mỗi đồng trong tương lai.

“Dan Held gọi đây là một siêu chu kỳ. Tôi nghĩ đây có thể là chu kỳ cuối cùng. Có nghĩa là, tại thời điểm này, Bitcoin không nhìn thấy chu kỳ bốn năm có dấu ấn mạnh mẽ này, và chúng tôi thực hiện nhiều bước đi ngẫu nhiên hơn, và nó có tương quan cao với vĩ mô và chúng tôi chỉ đi bộ ngẫu nhiên lên đến một triệu đô la trong một vài năm…

Người có thu nhập cao nhất tính theo vốn hóa thị trường là 1-1 trên GDP thế giới, tức là 100 nghìn tỷ đô la? Tôi nghĩ rằng tôi đồng tình với PlanB. PlanB là 100 nghìn tỷ đô la ”.

l


Viết một bình luận