Đây là lý do Bitcoin có thể không phá kỷ lục $ 20K trong một năm nữa

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là lý do Bitcoin có thể không phá kỷ lục $ 20K trong một năm nữa

www.newsbtc.com

29 tháng 8 năm 2020 03:20, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin vượt qua mức 10.000 đô la ngay lập tức kéo theo sự trở lại của những lời bàn tán về mức cao nhất mọi thời đại mới. Nhưng tiền điện tử này càng ở dưới mức này xa so với mô hình lưu chuyển chứng khoán, thì chu kỳ thị trường kéo dài càng có khả năng trở nên hợp lý hơn.

Đây là lý do tại sao mức cao nhất mọi thời đại mới có thể không xảy ra trên thị trường tiền điện tử trong ít nhất một năm nữa, theo một trong những nhà phân tích dài hạn chính xác nhất về tiền điện tử.

Giảm một nửa chỉ là cường điệu? Đây là lý do tại sao các chu kỳ Bitcoin dài hơn có nghĩa là không có ATH mới cho đến năm 2021

Thị trường tiền điện tử là một con thú kỳ lạ. Bầu không khí miền tây hoang dã, đầy ánh sáng điều tiết được khuếch đại bởi những kẻ khoác lác núp sau những bức ảnh động vật và sử dụng những cái tên giả trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ngành công nghiệp tiền điện tử được xây dựng dựa trên sự minh bạch, nhưng cũng có quyền riêng tư. Ngay cả người tạo ra Bitcoin cũng lấy một bút danh và thế giới có thể không bao giờ biết chính xác ai là người chịu trách nhiệm cho một trong những công nghệ tài chính mang tính cách mạng nhất từng tồn tại.

Nhưng cũng giống như những thành tựu và đóng góp của Satoshi không nên kém giá trị hơn, vì có rất nhiều viên kim cương nằm trong biển cả những thương nhân bí ẩn.

Rất ít nhà phân tích có được thành tích như nhà phân tích tiền điện tử Dave the Wave. Một lời kêu gọi hoàn hảo cho sự phục hồi ở mức trung bình động 200 tuần đã đặt vào đáy của Bitcoin vào đầu năm 2019. Sau đó, ông cảnh báo rằng Bitcoin đã đi trước kế hoạch khi tài sản này đi theo đường parabol vào giữa năm 2019.

Anh ấy gắn bó với phân tích dài hạn và lý thuyết của mình rằng mỗi chu kỳ Bitcoin đang dài ra. Lý thuyết cũng dựa trên đường cong tăng trưởng logarit mà BTC đã theo sát toàn bộ sự tồn tại của nó. Bởi vì nội dung là một công nghệ đang được áp dụng, sự tăng trưởng của nó được đo lường tốt nhất theo điều kiện nhật ký, thay vì tuyến tính.

Các nhà phân tích khác cho rằng chính vì lý do này mà Phố Wall chưa sẵn sàng cho những gì tiếp theo của Bitcoin. Sử dụng quy mô tuyến tính để lập biểu đồ Bitcoin, đưa các dự báo giá dài hạn ‘ra khỏi biểu đồ’ theo nghĩa đen.

Theo nhà phân tích tiền điện tử, có thêm một năm được thêm vào cơ sở của mỗi đợt điều chỉnh parabol lớn, cho thấy rằng mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ không đến trong một năm nữa.

Phân tích kỹ thuật không phải là một môn khoa học hoàn hảo và như đã từng xảy ra trong quá khứ, Bitcoin có thể trở nên quá nóng và vượt quá 20.000 đô la trước khi sẵn sàng. Nhưng khi mức tăng lên 14.000 đô la vào năm 2019 đã chứng minh với một xu hướng giảm khác, quá nhanh và quá tức giận không phải lúc nào cũng tốt cho sức khỏe.

Nếu các chu kỳ của Bitcoin đang kéo dài, như Dave the Wave và các nhà phân tích khác không đăng ký vào các mô hình định hướng khan hiếm, chứng khoán nói, thì thị trường tiền điện tử còn một năm củng cố nữa ở phía trước.

Nó cũng có thể gợi ý rằng mọi thứ đang vượt lên ở hiện tại hoặc trong tương lai gần. Nếu đúng như vậy và lý thuyết về chu kỳ kéo dài được chứng minh, liệu việc giảm một nửa tài sản có còn được coi là một sự kiện quan trọng như vậy không hay chỉ là một cơ hội cho những hy vọng và cường điệu sai?


Viết một bình luận