Đây là cách liên kết chuỗi thấp có thể giảm xuống trước khi tiếp tục xu hướng vĩ mô của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là cách liên kết chuỗi thấp có thể giảm xuống trước khi tiếp tục xu hướng vĩ mô của nó

www.newsbtc.com

18 tháng 9 năm 2020 06:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Chainlink đã có dấu hiệu suy yếu dữ dội trong suốt vài ngày qua, với việc tiền điện tử này đã phá vỡ giới hạn dưới của phạm vi giao dịch lâu nay khi áp lực mua của nó bắt đầu tan biến.

Loại thoái lui duy trì này là khá bất thường đối với LINK, vì tiền điện tử thường chỉ thấy các chuyển động giảm mạnh sau đó là các đợt phục hồi thậm chí còn mạnh hơn.

Tuy nhiên, thời điểm này có một chút khác biệt, vì sự sụt giảm từ mức cao gần đây của nó là $ 20,00 đã khiến nó thấy một mức thấp hơn chậm và có ít dấu hiệu đảo ngược.

Nó đã có thể tìm thấy một số hỗ trợ mạnh xung quanh $ 10,50, nhưng triển vọng ngắn hạn tổng thể của Chainlink vẫn khá yếu và các nhà phân tích lưu ý rằng nó có thể giảm đáng kể hơn nữa.

Một nhà giao dịch đặc biệt đang hướng tới việc giảm xuống mức $ 7,915, giải thích rằng mức hỗ trợ ở đây có thể đủ để đẩy nó trở lại mức cao nhất mọi thời đại hiện được đặt khoảng $ 20,00.

Nhà giao dịch tương tự cũng lưu ý rằng việc thu hồi $ 13,00 sau khi xác nhận mức này được chuyển thành hỗ trợ cũng có thể cho phép nó chống lại xu hướng giảm này và mở rộng động lượng vĩ mô của nó.

Chuỗi liên kết phá vỡ dưới ranh giới thấp hơn của phạm vi giao dịch

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 11,00, đánh dấu sự phục hồi đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là $ 10,50 được thiết lập vào đầu ngày hôm nay.

Những mức thấp này xuất hiện trong một đợt giảm mạnh được thấy vào sáng nay, xảy ra song song với việc Ethereum giảm xuống mức thấp nhất là $ 355.

Giống như ETH, LINK đã có thể đăng một phản ứng tích cực về sự sụt giảm này, khiến giá của nó tăng vọt lên tới 11,30 đô la.

Kể từ đó, nó đã mất đà và giảm nhẹ hơn một chút. Nó vẫn nằm dưới mức thấp nhất trong phạm vi gần đây của nó trong khu vực giữa $ 11,00 đã được thiết lập trong suốt vài tuần qua.

Nhà phân tích: Dưới đây là các cấp độ chính LINK Nhà đầu tư nên xem xét

Một nhà phân tích giải thích rằng anh ta đang theo dõi một trong hai kịch bản trước khi anh ta từ bỏ Chainlink.

Đồng tiền điện tử này giảm xuống mức hỗ trợ nền tảng của nó ở mức 7,90 đô la trước khi tăng trở lại về mức 20 đô la hoặc nó lấy lại mức kháng cự của mình dưới dạng hỗ trợ khoảng 13 đô la và sử dụng đây như một bệ phóng để đăng thêm lợi nhuận.

Cuối cùng thì anh ấy cũng mong đợi sẽ tăng thêm:

“Đây là ý của tôi khi mua: (1) Lấy lại vùng kháng cự làm hỗ trợ (2) Mua lại để kiểm tra mức hỗ trợ thấp hơn. Với bitcoin rất dễ bay hơi, bạn không muốn bị mắc kẹt trong việc nắm giữ [altcoins]hãy đợi các cấp độ chính – đừng bị chặt chém. ”

LIÊN KẾT Chainlink

Hình ảnh được phép của Teddy. Biểu đồ qua TradingView.

Chainlink dường như đang theo dõi chặt chẽ hành động giá của Ethereum vào thời điểm hiện tại, có nghĩa là xu hướng trung hạn của ETH có thể sẽ giữ ảnh hưởng so với xu hướng của LINK.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView.


Viết một bình luận