Đây là cách Bitcoin có thể tăng cao trước khi đối mặt với áp lực bán ra lớn

Cập nhật thông tin mới nhất về Đây là cách Bitcoin có thể tăng cao trước khi đối mặt với áp lực bán ra lớn

bitcoinist.com

17 tháng 9 năm 2020 01:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Bitcoin đã chứng kiến ​​một số hành động giá cực kỳ mạnh mẽ trong vài ngày qua
  • Sau khi thiết lập khu vực giữa $ 9,900 và $ 10,000 làm mức hỗ trợ cơ bản, những con bò đực hiện đã tăng và đẩy nó trở lại lên tới $ 11,000
  • Sức mạnh hiện tại này đã giáng một đòn mạnh vào những con gấu, mặc dù BTC vẫn chưa đạt được mức rõ ràng
  • Một nhà phân tích lưu ý rằng khu vực từ 11.100 USD đến 11.200 USD là nơi anh ta mong đợi Bitcoin sẽ đối mặt với một số điểm yếu

Bitcoin hiện đang tăng lên hướng tới khu vực 11.000 đô la trong khi phần còn lại của thị trường chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn hợp.

Sức mạnh của ngày hôm nay đã xuất hiện sau một khoảng thời gian nhiều tuần giao dịch giới hạn trong phạm vi từ $ 9,900 đến $ 10,300.

Áp lực bán ra dữ dội mà tiền điện tử phải đối mặt trong suốt vài tuần qua không đủ để phá vỡ mức hỗ trợ ở mức 9,900 đô la mà những con bò đực đã kiên quyết bảo vệ.

Trong thời gian kể từ đó, hành động giá của nó đã rất tích cực. Điều đó đang được nói, các nhà phân tích đang lưu ý rằng sự gia tăng liên tục của tiền điện tử chuẩn có thể đang cạn kiệt.

Một nhà giao dịch đang hướng tới vùng giá từ 11.100 USD đến 11.200 USD, giải thích rằng có khả năng bị từ chối ở một trong những mức này.

Bitcoin hướng tới 11.000 đô la khi người mua nắm quyền kiểm soát

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 2% ở mức giá hiện tại là 10,900 đô la. Điều này đánh dấu sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là 10.200 được thiết lập chỉ hai ngày trước.

Phản ứng nhiệt tình của Bitcoin đối với những nỗ lực từ phe gấu để buộc nó xuống dưới 10.000 đô la dường như là một dấu hiệu của sức mạnh tiềm ẩn.

Phản ứng sau đó đã củng cố thêm lý thuyết này, cho thấy rằng người mua vẫn có lợi thế hơn người bán – ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Việc nó có thể bắt đầu điều hướng trở lại mức cao nhất hàng năm là 12.400 đô la hay không bây giờ phụ thuộc gần như hoàn toàn vào việc liệu BTC có thể vượt qua vùng thấp hơn – 11.000 đô la hay không.

Nhà phân tích: Kỳ vọng BTC sẽ thấy điểm yếu nếu nó đột nhập vào khu vực 11.000 đô la

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử, một nhà phân tích đã nói rằng ông đang mong đợi nó sẽ chứng kiến ​​sự suy yếu ngày càng cao trong thời gian tới nếu nó có thể vượt qua mức 11.000 đô la.

Ông đặc biệt hướng tới hai mức – 11.100 đô la và 11.200 đô la – là những khu vực có áp lực bán lớn có thể cản trở sự tăng trưởng của Bitcoin.

“11,1 đô la – 11,2 đô la là khu vực trên BTC mà tôi sẽ tìm kiếm điểm yếu,” anh ấy nói trong khi chỉ vào biểu đồ Renko được nhìn thấy bên dưới.

Bitcoin

Hình ảnh được phép của Cold Blooded Shiller. Biểu đồ qua TradingView.

Có nhiều khả năng Bitcoin sẽ kiểm tra các mức này vào một thời điểm nào đó trong vài giờ tới. Phản ứng của nó đối với họ sẽ làm sáng tỏ sức mạnh hiện tại của người mua.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash. Biểu đồ và dữ liệu giá cả từ TradingView.


Viết một bình luận