Đảo Satoshi tích hợp Chainlink VRF để cung cấp năng lượng cho cơ sở đúc NFT Quyền Công dân của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Đảo Satoshi tích hợp Chainlink VRF để cung cấp năng lượng cho cơ sở đúc NFT Quyền Công dân của nó

invezz.com

01 tháng 4 năm 2022 20:24, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đảo Satoshi, một hòn đảo tư nhân tập trung vào tiền điện tử ở quốc gia Vanuatu Nam Thái Bình Dương, đã tiến thêm một bước nữa đối với việc đúc tiền rất được mong đợi của các NFT Quốc tịch đầu tiên của mình.

Hòn đảo, nơi đặt mục tiêu trở thành thủ đô tiền điện tử của thế giới, đã công bố điều này khi tiết lộ việc tích hợp với Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) của Chainlink trong một tuyên bố báo chí được chia sẻ với Invezz vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 4.

Nhóm nghiên cứu tại Đảo Satoshi cho biết họ đã nhận được sự ủy quyền từ Bộ Tài chính Vanuatu, một động thái hiện cho phép họ khai thác NFT quyền công dân. Nhóm nghiên cứu hy vọng hòn đảo sẽ mang đến cho những người sở hữu cơ hội trở thành một phần của “một nền dân chủ dựa trên blockchain trong thế giới thực.

Một công dân – chủ sở hữu của NFT – sẽ được hưởng lợi từ các khía cạnh như quyền biểu quyết về quản lý hòn đảo, lời mời tham gia mở cửa riêng và tự động đưa vào danh sách trắng đối với tiền bạc và airdrop trong tương lai.

Một sự ra mắt công bằng

Theo nhóm, 21.000 NFT Quốc tịch có sẵn, với bộ sưu tập được chia thành 21 phiên bản khác. Tuy nhiên, một số NFT sẽ “hiếm và có giá trị hơn” và Đảo Satoshi đã chọn cho ra mắt một cách công bằng.

Nó có nghĩa là quy trình sẽ được phân cấp và mở – không có NFT được đúc sẵn, truy cập sớm hoặc phân bổ. Chainlink VRF do đó sẽ giúp đảm bảo tất cả những ai đã đăng ký quốc tịch trên đảo đều có cơ hội thử đúc những NFT hiếm nhất.

Về điều này, nhóm nghiên cứu cho biết:

Chainlink VRF là một phần không thể thiếu để đảm bảo tính minh bạch và công bằng của quy trình đúc NFT Quyền Công dân của chúng tôi. RNG chống giả mạo với bằng chứng trên dây chuyền giúp cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi sự minh bạch mà cộng đồng yêu cầu. Cuối cùng, chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ thống quản trị dựa trên blockchain thực sự dân chủ cho hòn đảo của chúng tôi, tạo ra một cơ sở đúc tiền NFT công bằng có thể kiểm chứng là bước đầu tiên quan trọng. ”

Công nghệ sẽ giới thiệu tính ngẫu nhiên cho hợp đồng thông minh đúc tiền, đảm bảo mỗi cá nhân tham gia vào quá trình này nhận được một số Quốc tịch hoàn toàn ngẫu nhiên.


Viết một bình luận