Đánh dấu sự hỗ trợ của Nifty do Cuba huy động được 10 triệu đô la, ra mắt với NFT ‘Space Jam’

Cập nhật thông tin mới nhất về Đánh dấu sự hỗ trợ của Nifty do Cuba huy động được 10 triệu đô la, ra mắt với NFT ‘Space Jam’

decrypt.co

12 tháng 7 năm 2021 15:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nifty’smột thị trường xã hội dành cho sưu tầm tiền điện tử NFT (không thể thay thế), chính thức ra mắt hôm nay với một dòng NFT dựa trên bộ phim “Space Jam: A New Legacy”, cộng với vòng hạt giống trị giá 10 triệu đô la dẫn đầu bởi một danh sách tên tuổi các nhà đầu tư.

Nền tảng đầu tiên tự công bố vào tháng 3 với sự hậu thuẫn từ chủ sở hữu tỷ phú Dallas Mavericks và người đam mê giọng hát NFT Mark Cuban. (Nifty’s không có mối liên hệ nào với Nifty Gateway, thị trường NFT thuộc sở hữu của Gemini.) Nifty’s đã hợp tác với Warner Bros. để ra mắt bộ sưu tập “Space Jam” được cấp phép chính thức, dựa trên bộ phim sắp phát hành với ngôi sao NBA LeBron James cùng với các nhân vật “Looney Tunes” cổ điển.

“Space Jam: A New Legacy” là một trong những bộ phim lớn đầu tiên ra rạp với bộ sưu tập NFT đi kèm, theo dõi “Godzilla vs. Kong” Tháng Ba. Nifty’s sẽ cung cấp NFT “Space Jam” miễn phí cho khách truy cập trang web: một NFT miễn phí để đăng ký tài khoản và xem phòng trưng bày “Space Jam: A New Legacy” và một NFT miễn phí khác để chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội về các bộ sưu tập. Có thể mua thêm NFT ngẫu nhiên của “Space Jam” với mức giá $ 2,99 mỗi NFT.

Pam Lifford, Chủ tịch Thương hiệu Toàn cầu và Trải nghiệm của Warner Bros. cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Nifty’s theo cách mới này để khán giả của chúng tôi tương tác với các nhân vật yêu thích của họ, kết nối với những người hâm mộ khác và thưởng thức các bộ phim của chúng tôi trên màn ảnh và ngoài màn hình. trong một thông cáo báo chí. “’Space Jam: A New Legacy’ rất thú vị đối với tất cả mọi người và điều quan trọng là chúng tôi phải cung cấp cho khán giả những cách mới và thú vị để kỷ niệm fandom của họ.”

Các NFT “Space Jam” được tạo ra với sự hợp tác của Palm, một studio NFT mới đúc các bộ sưu tập của mình trên một sidechain Ethereum để giảm thiểu phí gas và tác động đến môi trường. Palm sẽ chi trả phí đúc trong “thời gian giới hạn”, theo thông báo ngày hôm nay, vì vậy mọi NFT “Space Jam” miễn phí sẽ không có chi phí bổ sung nào kèm theo cho người dùng của Nifty. (Tiết lộ: Palm được hỗ trợ bởi Ethereum studio ConsenSys, công ty này cũng cung cấp tài chính cho hoạt động độc lập về mặt biên tập Giải mã.)

Cùng với việc ra mắt trang web đầy đủ, Nifty’s đã thông báo rằng họ đã huy động được vòng hạt giống trị giá 10 triệu đô la với các nhà đầu tư mới nổi bật như Coinbase Ventures, NBA Top Shot nhà sản xuất Dapper Labs, Samsung Next, Topps và Polaroid. Các nhà đầu tư mới bao gồm Quiet Capital, Forerunner Ventures, A&T Capital và BBTV Holdings. Hơn nữa, một số nhà đầu tư từ vòng pre-seed của tháng 3 đã tăng phân bổ của họ với vòng mới nhất này, bao gồm Polychain Capital, Draper Dragon Funds, Liberty City Ventures và Ethereal Ventures.

Playboy Unwraps Its Miami Beach NFT Collection

Cuban, Future Positive Capital (từ đồng sáng lập Twitter Biz Stone), đồng sáng lập Ethereum và CEO của ConsenSys, Joseph Lubin cũng là một phần của quỹ tiền hạt giống ban đầu, nhưng không nằm trong số các bên tăng cường đầu tư của họ với hạt giống mới này vòng.


Viết một bình luận