Đại Ác Ma Tha Cho Em Đi [Trọn bộ] Truyện ngôn tình hay nghe là thích liền

Thông tin về Đại Ác Ma Tha Cho Em Đi [Trọn bộ] Truyện ngôn tình hay nghe là thích liền

Truyện ngôn tình Đại Ác Hãy Tha Thứ Cho Em của tác giả Lune kể về một cô gái tài năng, lạnh lùng Băng Linh. Là con trai út của nhà họ Bing, một gia đình giàu có chỉ đứng sau nhà họ Lưu. 2 gia đình có đính hôn nhưng 2 nhân vật chính không hay biết gì. Anh trai – Lưu Mẫn Phong, chủ tịch công ty Lưu thị, gia thế quyền thế, tính tình lạnh lùng, không thích con gái xung quanh, biệt danh là quỷ. Cô du học ở Mỹ, anh cũng sang đó có việc, họ tình cờ gặp nhau ở quán bar và cô buộc phải ở bên anh 6 tháng. Mời các bạn cùng nghe qua giọng đọc Mc THU HÀ! Hãy LIKE để ủng hộ TEAM, SHARE cho bạn bè cùng nghe & nhấn nút SUBSCRIBE Đăng ký để nghe truyện mới nhất trên kênh nhé! 👍 Đăng Ký Truyện Mới tại: 👍 Ủng hộ Fanpage tại:

48 bình luận về “Đại Ác Ma Tha Cho Em Đi [Trọn bộ] Truyện ngôn tình hay nghe là thích liền”

 1. Truyện dành cho mấy con mới rã đông thích nghe, deo cần nghe t cũng biết nó kể những gì luôn cũ rít xàm xí ba cái ngôn tình Trung Quốc này xưa ngta hay viết tiểu thuyết. Nhà t có người ngày nào cũng nghe ngồi kế bị ảnh hưởng lây, nó tả tới đâu t mắc ói tới đó nghe buồn ỉa ghê. Gớm 😏

  Trả lời
 2. QUẢ BÁO CỦA VIỆC TRUYỀN BÁ VĂN HÓA PHẨM ĐỒI TRỤY

  Một cuốn sách với những câu từ dung tục, một cuốn phim với những cảnh quay gợi dục,… nếu được truyền bá thì chỉ làm cho tâm hồn con người hoen ố, làm băng hoại đạo đức xã hội mà thôi. Nếu càng truyền bá rộng rãi thì cái tội của người làm ra những sản phẩm văn hóa đó sẽ được nhân lên theo cấp số nhân. Những ai góp phần phổ biến những điều này thì việc làm tưởng là bé, nhưng cái tội thì không hề nhỏ, quả báo sẽ khó chịu vô cùng: Sau này tự nhiên sẽ bị dâm dục nặng nề mà chẳng hiểu tại sao. Tâm ái dục cứ bị động, không yên, rất là khổ sở.

  Người nặng tính dục rồi vượt ngoài khuôn phép quá mức thì đã gần với thú. Có những người bị nghiệp ái dục, nhưng sự thật không phải là người xấu xa thấp hèn, mà chỉ bởi kiếp nào đó họ đã vô tình đưa những sách báo, văn thơ có chuyện dung tục cho người khác xem. Chỉ vậy thôi mà kiếp này phải chịu cái quả báo nặng dâm dục. Còn những người chủ tâm truyền bá những văn hóa phẩm đồi trụy đó thì quả báo thật khốc liệt về sau, cái nhân SÚC SINH và ĐỊA NGỤC đã mở ra rồi.

  Hoặc đi trên đường, ta thấy nhan nhản những bảng hiệu quảng cáo in hình người mẫu ăn mặc hở hang đập vào mắt người qua lại. Như vậy, những ai đề xuất ý tưởng, người thiết kế, trưng bày,… tất cả đều sẽ mắc quả báo nặng dâm dục, bởi tấm quảng cáo mà họ góp công tạo nên đã gợi dục cho quá nhiều người, nhất là những đứa trẻ vừa mới lớn.

  Nhìn trên bình diện xã hội ta thấy rằng: Văn hóa phải được kiểm soát, được định hướng để uốn nắn tâm hồn con người, không thể chạy theo cái gọi là tự do văn hóa rồi khơi gợi lên những thú tính thấp hèn.

  Việc truyền bá văn hóa phẩm dung tục có thể không cấu thành tội trong luật pháp nhưng lại là một cái tội lớn trong đạo đức, trong luật nhân quả, bởi chúng đã phá mất đạo tâm, phá mất tâm thanh tịnh của con người. Sau này những ai tham gia vào việc truyền bá các loại văn hóa phẩm này sẽ động tâm tham dục không yên, rất khó tu hành, và dĩ nhiên không thể xuất gia, không thể chứng đạo được.

  Trích sách: Nói với chính mình – TT. Thích Chân Quang.

  Dạ mình mời mn hữu duyên nghe thêm các bài giảng phân tích về cấu trúc sinh lý, tâm lý của ái dục và cách vượt qua qua chuỗi bài giảng sau ạ. Mong mn thân tâm an lạc, hướng tới hạnh phúc thanh tịnh, giải thoát ạ!

  Ái và dục 1&2: https://youtu.be/brM4eiJRV8E

  Ái và dục 3&4: https://youtu.be/CBPpArDOs9c

  Tham ái: https: https://youtu.be/lefYjvJ5av4

  Vấn đề tính dục: https://youtu.be/IrBHKHGfgnw

  Tình yêu, hôn nhân và gia đình 1: https://youtu.be/DS2GdfWHhQ8

  Tình yêu, hôn nhân và gia đình 2: https://youtu.be/1MHxrKNpliw

  Trả lời
 3. Dạ m xin có chút góp ý nhỏ là bạn không nên truyền bá những thứ văn hóa phẩm ủy mị, xướt mướt, si mê, kích động tâm ái dục của người khác ạ. Mà nhân quả là những gì ta đem đến/gây ra cho chúng sinh thì điều đó sẽ trở lại với mình ạ. Cái nhân quả không hay mà sau này mình có thể bị là dễ bị chìm đắm vào ái nhiễm, bi lụy vì tình, nghiện tình dục, không tìm thấy được hạnh phúc thanh tịnh, an lạc thực sự ạ. Đức Phật đã dạy "Ái dục là nguyên nhân của đau khổ" ạ. Bạn và mọi người cùng chiêm nghiệm vào bản thân mình để thấy được nhiều bài học nhân sinh thấm thía nhé ạ. Nếu có truyền tải thì mình chỉ nên kể những câu chuyện hướng con người đến những tính cảm cao thượng, vị tha, đạo đức để giáo dục mọi người để làm dịu đi tâm ái dục vốn đã rất sôi sục, tầm thường trong mỗi một người bình thường như chúng ta rồi ạ. Chúc bạn sẽ e kip sẽ an vui, hạnh phúc thực sự vì đã kể những câu chuyện bằng giọng đọc truyền cảm, từ bi, ấm áp của mình, làm thắp lên trong lòng mỗi người lý tưởng sống cao đẹp, từ bi, vị tha, không còn những đau khổ, xót xa, tội lỗi hay ràng buộc vì tình ái nữa ạ. Nếu có gì phật lòng bạn, mong bạn hoan hỉ nha.

  Dạ mình mời mn hữu duyên nghe thêm các bài giảng phân tích về cấu trúc sinh lý, tâm lý của ái dục và cách vượt qua qua chuỗi bài giảng sau ạ. Mong mn thân tâm an lạc, hướng tới hạnh phúc thanh tịnh, giải thoát ạ!

  Ái và dục 1&2: https://youtu.be/brM4eiJRV8E

  Ái và dục 3&4: https://youtu.be/CBPpArDOs9c

  Tham ái: https: https://youtu.be/lefYjvJ5av4

  Vấn đề tính dục: https://youtu.be/IrBHKHGfgnw

  Tình yêu, hôn nhân và gia đình 1: https://youtu.be/DS2GdfWHhQ8

  Tình yêu, hôn nhân và gia đình 2: https://youtu.be/1MHxrKNpliw

  Trả lời
 4. Giầy nooooooioooooooooooooooooooooooooorroo Để oooffooofofo ĐT ffooffoffofffodfdoffroooofooooooooooooooooooooooooofdoooooooooo ôtô ông ôtô òofoo giúp ôtô ooooooofoofoofofofoooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo"hhlhhlbllblllblbpplpl

  Trả lời

Viết một bình luận