Đa giác và Đối tác trò chơi cộng đồng để cung cấp các giải đấu thể thao điện tử có thể mở rộng

Cập nhật thông tin mới nhất về Đa giác và Đối tác trò chơi cộng đồng để cung cấp các giải đấu thể thao điện tử có thể mở rộng

Các nhà phát triển trò chơi sử dụng các dịch vụ của Trò chơi cộng đồng sẽ có thể tận dụng khả năng mở rộng nâng cao thông qua sự hợp tác mới với giao thức Lớp 2 dựa trên blockchain phổ biến – Đa giác.

Đối tác trò chơi cộng đồng với Polygon

Tự mô tả mình là một “nền tảng tất cả trong một cung cấp cơ sở hạ tầng thể thao điện tử cho tất cả các bên liên quan chính trong ngành”, Community Gaming là một dự án dựa trên blockchain cung cấp cho các nhà phát triển một mạng lưới có thể mở rộng cho các mục tiêu của họ. Trên thực tế, nó có kế hoạch nâng cao khả năng mở rộng của mình thông qua quan hệ đối tác mới nhất với Polygon.

Thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato đọc rằng các nhà tổ chức giải đấu trên Community Gaming sẽ có thể triển khai các sự kiện thể thao điện tử của họ trên mạng Polygon ngay cả khi “không có bất kỳ kiến ​​thức nền tảng nào về cách hoạt động của ví hoặc hợp đồng thông minh”.

Hai giải đấu đầu tiên sử dụng blockchain của Polygon là Gods Unchained và Axie Infinity, đã chứng kiến ​​sự gia tăng mức độ phổ biến lớn trong vài tháng qua, theo báo cáo.

Cùng với đó, số lượng người chơi cạnh tranh mỗi tháng cho các nhóm giải thưởng bằng ETH, MATIC và USDC đã tăng lên “hàng nghìn”.

Theo tuyên bố, người chơi chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng của giải đấu của họ thông qua một giao dịch duy nhất, được hoàn thành trong vòng chưa đầy ba giây và phí chưa đến 0,0015 MATIC. Điều này làm cho cách tiếp cận đổi mới “trái ngược hoàn toàn” với các khoản thanh toán truyền thống.

Thu hẹp khoảng cách

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, Giám đốc điều hành của Polygon, Sandeep Naitwal, khẳng định rằng nó tái khẳng định mục tiêu của nhóm ông là “thu hẹp khoảng cách giữa các công nghệ phi tập trung và cộng đồng game cạnh tranh”. Điều này có thể thực hiện được vì Polygon sẽ cho phép “thanh toán nhanh và rẻ kết hợp với các giao dịch trên chuỗi an toàn và không tin cậy”.

Dự án của anh ấy gần đây đã thực hiện một mối quan hệ hợp tác đáng chú ý khác với Alchemy, nhằm mục đích cải thiện khả năng mạng của sau này.

Mặt khác, Chris Gonsalves, Giám đốc điều hành của Community Gaming, đã nêu ra những lợi ích mà các tổ chức sự kiện có thể thấy từ mối quan hệ đối tác:

“Đối với các nhà tổ chức sự kiện trên nền tảng của chúng tôi, việc tích hợp này có nghĩa là có thể dễ dàng tạo, chạy và hỗ trợ thanh toán giải đấu với phí giao dịch dưới xu ở bất kỳ quốc gia nào.”

Viết một bình luận