Cựu Giám đốc điều hành NSA và Western Union Tham gia Nhóm lãnh đạo được tín nhiệm

Cập nhật thông tin mới nhất về Cựu Giám đốc điều hành NSA và Western Union Tham gia Nhóm lãnh đạo được tín nhiệm

Được tín nhiệmnền tảng dịch vụ tài chính dựa trên chuỗi khối toàn cầu hàng đầu phục vụ khách hàng ở 190 quốc gia, đã thông báo hôm nay rằng họ đã bổ sung các giám đốc điều hành mới vào danh sách vốn đã mạnh mẽ của mình.

Daniel Goldstein tham gia Cred với tư cách là Giám đốc Công nghệ và Bethany De Lude sẽ chỉ đạo các hoạt động bảo mật với tư cách là Giám đốc An ninh Thông tin. Mỗi giám đốc điều hành mang đến một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh hơn 25 năm về bảo mật và đổi mới tài chính, bao gồm công nghệ blockchain, thanh toán, kỹ thuật rủi ro và tuân thủ.

Bethany De Lude từng là CISO đầu tiên cho Cơ quan Tư pháp Liên bang và đã giữ các vị trí lãnh đạo an ninh tại Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ, PricewaterhouseCoopers, Ngân hàng RiggsBan điều hành công ty. Trước khi gia nhập Cred, Bethany từng là CISO đầu tiên cho Ban giám sát kế toán công ty đại chúng và là người lọt vào chung kết gần đây cho Giải thưởng Phụ nữ có ảnh hưởng được tài trợ bởi Diễn đàn Phụ nữ Điều hành.

Bethany De Lude cho biết: “Tôi mong muốn được tham gia vào một nhóm các chuyên gia và nhà đổi mới thực sự có sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tài chính công bằng, toàn diện bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. “Tôi mong muốn mang kiến ​​thức của mình về bảo mật thông tin để giúp Cred xây dựng một tổ chức bảo mật đẳng cấp thế giới khi nó tiếp tục quỹ đạo phát triển của mình.”

Daniel Goldstein từng là giám đốc điều hành tại Western Union, SymantecCông nghệ nổi bật. Các nhóm của anh ấy đã xây dựng tính năng phát hiện gian lận kỹ thuật số thế hệ tiếp theo, hệ thống Dữ liệu lớn, thanh toán toàn cầu và anh ấy dẫn đầu việc phát triển giải pháp chuỗi cung ứng Vàng có trách nhiệm của Công nghệ nổi bật và Mã thông báo kỹ thuật số G-Coin.

Danny Goldstein, Giám đốc Công nghệ tại Cred cho biết: “Tôi rất vui khi được ủng hộ sứ ​​mệnh cung cấp dịch vụ và tài chính công bằng và toàn diện hơn bằng cách sử dụng những gì tốt nhất của blockchain và fintech truyền thống”. “Đội ngũ này có bề dày thành tích đổi mới và hiểu cách áp dụng công nghệ mới để giải quyết các vấn đề hiện tại của ngành và tạo ra giá trị đáng kể.”

Việc bổ nhiệm Bethany De Lude và Danny Goldstein theo sau sự tăng trưởng và lợi nhuận đáng kể mà Cred đã trải qua. Cred là một công ty cho vay được cấp phép có trụ sở chính tại Khu vực Vịnh San Francisco, hỗ trợ hơn một chục đối tác với nền tảng cho vay và cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử hàng đầu trong ngành.

“Cred thật may mắn khi thu hút được một số tài năng tốt nhất trên thế giới và Bethany và Daniel cũng không ngoại lệ,” Giám đốc điều hành Dan Schatt và Đồng sáng lập của Cred cho biết. “Chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu của Daniel và khả năng lãnh đạo bảo mật thông tin đặc biệt của Bethany sẽ chuẩn bị cho Cred mở rộng quy mô kinh doanh của mình để hỗ trợ cho vay và các giao dịch blockchain sẽ phát triển lên hàng tỷ đô la.”

Được thành lập bởi PayPal các cựu chiến binh, Cred cung cấp các dịch vụ tài chính cho một số tổ chức blockchain nổi tiếng nhất trên thế giới bao gồm Quỹ Litecoin, Bitcoin.comNâng lên. Cred cung cấp các tài khoản lãi suất dựa trên tiền điện tử cung cấp lợi suất phần trăm hàng năm lên đến 10% cho Bitcoin, Ether, stablecoin và các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử cho phép khách hàng truy cập thanh khoản lên đến 50% giá trị tài sản bằng USD.

Viết một bình luận