Cuộc gọi cho Maker (MKR) Rally Tăng lên khi các lần chạm vào Tiện ích đạt mức cao kỷ lục

Cập nhật thông tin mới nhất về Cuộc gọi cho Maker (MKR) Rally Tăng lên khi các lần chạm vào Tiện ích đạt mức cao kỷ lục

www.newsbtc.com

02 tháng 10 năm 2020 14:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một số liệu thống kê về tiện ích tăng vọt đến từ Maker, một nền tảng cho vay ngang hàng, đã làm tăng sức hấp dẫn tăng giá của mã thông báo quản trị MKR đối với các nhà phân tích.

Chris Burniske, một trong những đối tác của công ty đầu tư mạo hiểm Placeholder ở New York, đã nhấn mạnh giá trị bị khóa ngày càng tăng đều đặn bên trong nhóm thanh khoản Maker. Người quản lý quỹ tiếp tục trình bày rằng MKR là một mã thông báo được định giá thấp, vì nó không nhận được khoản đầu tư tăng lên như các mã thông báo khác trong không gian tài chính phi tập trung.

“Mọi người chủ yếu ngủ trên MKR trong khi tiện ích đi qua mái nhà và các cuộc trò chuyện có rất nhiều xung quanh mô hình nắm bắt giá trị của nó, ”ông Burniske đã tweet vào thứ Năm.

MKR, giao thức Maker, MKRUSD, MKRBTC

Maker đang đạt được tổng giá trị bị khóa là 2 tỷ đô la. Nguồn: DeFiPulse

Tính đến tuần này, Maker TVL đã tăng lên 2 tỷ đô la, mức cao nhất cho đến nay. Nguồn vốn chủ yếu đến dưới dạng tiền gửi USDC. Nó chỉ bao gồm 0,6% TVL vào đầu tháng 9. Nhưng đến cuối tháng, thị phần của nó đã tăng lên 20% (khoảng 400 triệu USD).

Khôi phục chốt DAI

Nền tảng tổng hợp dữ liệu Messari đã ghi nhận quyền quản lý của Maker để có được dòng vốn cao hơn.

Cổng thông tin lập chỉ mục tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã viết trong một báo cáo rằng các nhà phát triển Maker đã khôi phục lại Dai peg, có nghĩa là giờ đây họ có thể đảm bảo “khuyến khích các khoản nợ được thế chấp bằng stablecoin với trần nợ cao hơn và tỷ lệ thanh khoản thấp hơn”.

Làm cho việc tạo ra nợ ít tốn kém hơn cho phép mọi người khai thác Dai bằng cách phân bổ các nguồn lực rẻ hơn. Điều đó hứa hẹn sẽ làm tăng nhu cầu của stablecoin trong khi gây áp lực giảm giá của nó. Nó đặc biệt cần thiết khi Dai trở thành mục tiêu săn lùng điên cuồng của những người nông dân năng suất.

dai, MKR, giao thức Maker, MKRUSD, MKRBTC

Nguồn cung lớn và tác động của việc ra mắt các dự án khai thác có tính thanh khoản đối với nó. Nguồn: Messari

Họ khóa Dai trong các nhóm thanh khoản của những người khác, do đó đẩy giá của nó lên trên mức chốt 1 đô la.

“Dai vẫn là một trong những stablecoin được sử dụng nhiều nhất trên DeFi,” Messari lưu ý. “Khi ngành công nghiệp tiếp tục phát triển với tốc độ chóng mặt này, điều tự nhiên là Dai sẽ tiếp tục phát triển với nó nhờ các hiệu ứng mạng cố định của nó.”

MKR Bullish

MKR đã đánh dấu sự trở lại trong hai tuần qua với TVL ngày càng tăng của Maker. Mã thông báo đã phục hồi 38,85% lên khoảng 602 đô la từ mức thấp trong phiên gần 434 đô la.

MKR, giao thức Maker, MKRUSD, MKRBTC

MKRUSD phục hồi 38% cùng với sự gia tăng TVL của Maker. Nguồn: TradingView.com

Messari lưu ý rằng giá trị của MKR có thể cao hơn nếu không các dự án DeFi khác đã đánh cắp ánh đèn sân khấu của nó. Tuy nhiên, cổng thông tin đã đổ lỗi cho “tính cách bùng nổ” của Maker đã thúc đẩy “lãi suất thấp một cách cố chấp” và do đó ảnh hưởng đến thu nhập của MKR.

Với việc tăng lãi suất, MKR có thể lấy lại phần lớn giá trị đã mất so với các mã thông báo DeFi mới nổi khác, bao gồm cả COMP và YFI.


Viết một bình luận