Cuộc biểu tình ấn tượng của Monero (XMR) có thể sẽ kết thúc ở cấp độ này

Cập nhật thông tin mới nhất về Cuộc biểu tình ấn tượng của Monero (XMR) có thể sẽ kết thúc ở cấp độ này

invezz.com

02 tháng 10 năm 2020 15:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giá Monero (XRM) đã tăng hơn 15% vào tháng 9 để đảm bảo mức đóng cửa hàng tháng cao nhất trong 15 tháng. Điều này có thể xảy ra do một cuộc biểu tình ấn tượng ngày hôm qua, mang lại mức tăng 7,42%.

Phân tích cơ bản: Tiền thưởng cho việc phá vỡ giao thức của Monero

Hôm qua, IRS đã công bố hai người chiến thắng trong chương trình tiền thưởng trị giá 625.000 đô la để giám sát các giao dịch cho mã thông báo quyền riêng tư Monero và các giao thức Lớp 2. Những người chiến thắng của chương trình là công ty phân tích blockchain Chainalysis và Integra FEC.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

IRS đã công bố việc tìm kiếm một công cụ theo dõi quyền riêng tư vào đầu tháng 9. Trong số 22 đề xuất nhận được, cơ quan chính phủ đã chọn ra hai người chiến thắng và lý do duy nhất mà cơ quan này đề cập đến quyết định của mình là “phân tích so sánh”, một đại diện IRS cho biết.

IRS-CI đang tìm kiếm một giải pháp với một hoặc nhiều nhà thầu để cung cấp các giải pháp sáng tạo để theo dõi và phân bổ các đồng tiền bảo mật, chẳng hạn như các công cụ chuyên gia, dữ liệu, mã nguồn, thuật toán và các dịch vụ phát triển phần mềm, ”IRS cho biết trong đề xuất chính thức, xuất bản một tháng trước.

Monero là một loại tiền điện tử thường được sử dụng bởi các tổ chức tội phạm do khả năng truy xuất nguồn gốc thấp. IRS trước đây đã nói rằng XMR đang được sử dụng cho tất cả các cuộc gọi và giao dịch đòi tiền chuộc trong tương lai bởi nhóm ransomware Sodinokibi vì “những lo ngại về quyền riêng tư”.

Chainalysis là một trong những công ty phân tích tiền điện tử lớn nhất và đã giành được các hợp đồng tương tự trước đây với các cơ quan chính phủ khác. Mặt khác, Integra FEC là một công ty ít phổ biến hơn, mặc dù nó kiểm soát hàng triệu đô la trong các hợp đồng với các cơ quan như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch về “Dịch vụ Tư vấn Khoa học và Kỹ thuật khác”.

Số lượng các công ty thực hiện truy tìm tiền điện tử có thể sẽ tăng lên, do sự quan tâm của các chính phủ đối với dịch vụ này. Một vài tuần trước, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã phạm sai lầm với các hình phạt đối với ví Monero được chứng minh là một ID thanh toán.

Phân tích kỹ thuật: Phe bò đối mặt với khối kháng cự lớn

Đợt tăng giá ấn tượng của Monero bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 9 sau khi tài sản kỹ thuật số chuyển sang giao dịch dưới mốc $ 75,00. Kể từ đó, những người mua XMR đã đẩy biến động giá lên trên ngưỡng 100 đô la để cuối cùng in mức cao nhất trong 15 tháng là 113,43 đô la vào ngày hôm nay.

Biểu đồ hành động giá Monero hàng ngày (TradingView)

Về mặt kỹ thuật, bên mua đang gặp phải kháng cự mạnh xung quanh các mức này. Sự hợp lưu của các đường mở rộng Fibonacci – được sử dụng để xác định các mức kháng cự và hỗ trợ vượt ra ngoài điểm “1” – xung quanh mốc $ 115 mang lại những trở ngại lớn cho người mua trong ngắn hạn.

Một đợt pullback có khả năng xảy ra với mức hỗ trợ gần đó là $ 106.

Tóm lược

IRS đã chỉ định Chainalyis và Integra FEC là những người chiến thắng trong chương trình tiền thưởng nhằm bẻ khóa các loại tiền điện tử bảo mật không thể truy cập có chủ đích như Monero và các giao thức Lớp 2. Ngược lại, đợt tăng giá của Monero có thể đã gần đến giai đoạn cuối.


Viết một bình luận